Chủ đề nóng

Kết đắng của tay chơi quan hệ tình dục với 6.000 phụ nữ

Đình Dương (Theo Sputnik) Thứ bảy, ngày 29/09/2018 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tay chơi nổi tiếng nhất nước Ý, Maurizio Zanfanti đã chết trong khi quan hệ tình dục với một phụ nữ hâm mộ tiếp theo.
Bình luận 0

Ảnh minh hoạ.

Điều này đã được ấn phẩm Metro đưa tin. Zanfanti  nổi tiếng với biệt danh "Romeo từ Rimini" và tuyên bố rằng ông đã quan hệ tình dục với 6.000 phụ nữ trong 63 năm cuộc đời của mình. Sự nghiệp playboy của ông bắt đầu ở tuổi 17 trong những năm 1970, khi ông làm việc như một nhà tổ chức hộp đêm ở thành phố nghỉ mát nổi tiếng Rimini.

Zanfanti tự hào rằng trong "mùa hè thu hoạch", ông đã quan hệ tình dục với 200 phụ nữ. Kỷ lục của ông là 207 phụ nữ mỗi mùa.

Vào năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn, ông nói ông tin rằng chính bản thân ông đã làm việc để thúc đẩy du lịch ở Rimini hơn hàng trăm cơ quan du lịch khác.

Trong mùa đông, Zanfanti  làm việc trong các cơ quan du lịch của Scandinavia. Ông nổi tiếng đến nỗi hình nộm bằng sáp của ông đã được dựng lên ở Thụy Điển.

Zafanti chết trong khi quan hệ tình dục với một nữ du khách 23 tuổi đến từ Đông Âu. Ông bị lên cơn đau tim, cô gái gọi xe cứu thương, nhưng  bác sĩ không thể cứu mạng ông. Bạn bè của ông nói rằng Zanfanti muốn rời khỏi thế gian theo cách này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem