Khánh Hoà “cưa điểm” với HAGL ở trận “chung kết ngược”

Minh Hoàng Thứ ba, ngày 27/02/2024 20:00 PM (GMT+7)
Ở trận “chung kết ngược” tại vòng 11 V.League vừa kết thúc trên sân 19/8, Khánh Hoà và HAGL thi đấu khá tẻ nhạt. Kết quả là đôi bên hoa nhau với tỷ số 0-0.
Bình luận 0

Khánh Hoà và HAGL chia điểm trong trận cầu tẻ nhạt

Đội hình xuất phát:

Khánh Hoà: Nguyễn Hoài Anh; Watz Leazard, Đoàn Công Thành, Alie Sesay, Nguyễn Duy Cương; Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Minh Lợi; Nguyễn Thành Nhân, Lê Duy Thanh, Nguyễn Hữu Khôi; Mamadou Guirassy.

HAGL: Bùi Tiến Dũng; Dụng Quang Nho, Jairo Rodrigues, Lê Văn Sơn; Võ Đình Lâm, Nguyễn Đức Việt, Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn; Châu Ngọc Quang, Joao Veras, Trần Minh Vương.

Khánh Hoà “cưa điểm” với HAGL ở trận “chung kết ngược”- Ảnh 1.

Ảnh: Khánh Hoà FC.

Tuy phải thi đấu trên sân khách nhưng HAGL lại là đội nhập cuộc tốt hơn. Phút thứ 4, Minh Vương thực hiện pha treo bóng từ quả đá phạt bên cánh trái vào trong vòng cấm nhưng Nguyễn Đức Cường đã đánh đầu phá bóng giải nguy.

Sau đó, Khánh Hoà vẫn chơi lép vế trước HAGL. Phút thứ 8, đội khách được hưởng quả đá phạt ở cự ly khoảng 25m chếch sang cánh trái. Đáng tiếc là cú đá của Minh Vương không thể chiến thắng được sự xuất sắc của thủ thành Hoài Anh.

Trải qua hơn 10 phút chơi lép vế, Khánh Hoà đã xốc lại đội hình và tạo ra thế trận cân bằng hơn so với HAGL. Phút 16, Watz Leazard tung ra cú sút xa uy lực nhưng bóng đi không trúng đích.

Khánh Hoà “cưa điểm” với HAGL ở trận “chung kết ngược”- Ảnh 2.

Ảnh: Khánh Hoà FC.

Phút 24, Ngọc Quang đi bóng bên cánh phải rồi thực hiện pha treo bóng thuận lợi vào trong vòng cấm nhưng cú đánh đầu của Joao Veras lại thiếu chính xác.

Quãng thời gian còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất, thế trận diễn ra khá chậm rãi và tẻ nhạt. Phút 39, Khánh Hoà tạo ra tình huống lộn xộn trong vòng cấm nhưng cú dứt điểm của Nguyễn Hữu Khôi lại không thành công.

Khi hiệp 1 bước sang phút bù giờ đầu tiên, Đình Lâm thực hiện pha xâm nhập vòng cấm và đối mặt với thủ thành Hoài Anh nhưng cú dứt điểm của tiền vệ này lại đi không trúng đích.

Khánh Hoà “cưa điểm” với HAGL ở trận “chung kết ngược”- Ảnh 3.

Ảnh: Khánh Hoà FC.

Sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra khá tẻ nhạt. Phút 64, Minh Vương dẫn bóng tới sát vòng cấm rồi dứt điểm kỹ thuật nhưng bóng đi không trúng đích. 5 phút sau, Khánh Hoà đáp trả bằng pha dứt điểm trong vòng cấm của Mamadou Guirassy nhưng không thể chiến thắng được sự xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Về cuối trận, HAGL chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu. Phút 89, đội khách tạo ra tình huống sóng gió về phía khung thành Khánh Hoà nhưng pha dứt điểm điểm của Quốc Việt lại không thành công. 

Do đôi bên không thể ghi bàn nên tỷ số 0-0 được giữ nguyên đến khi trọng tài Nguyễn Mạnh Hải nổi hồi còi kết thúc 90 phút.

Khánh Hoà “cưa điểm” với HAGL ở trận “chung kết ngược”- Ảnh 4.

BXH V.League. Ảnh: Flashscore.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem