Chủ đề nóng

Kết quả xét nghiệm Covid-19 hơn 700 nhân viên Big C Đồng Nai là F2 của bệnh nhân 11.669

Nha Mẫn Thứ tư, ngày 23/06/2021 17:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/6, ông Lê Quang Trung, Phó giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, đã có kết quả xét nghiệm hơn 700 nhân viên siêu thị Big C Đồng Nai.
Bình luận 0

Tất cả các trường hợp này liên quan đến ca mắc Covid-19 số 11669 (từ Bình Dương sang Đồng Nai đi siêu thị, ăn uống) đều âm tính.

Với kết quả này cộng với kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính của các trường hợp F1 trước đó, hơn 700 trường hợp F2 là nhân viên siêu thị Big C này chính thức được "giải phóng", không còn phải cách ly. 

Đồng Nai: Hơn 700 người liên quan đến ca mắc Covid-19 số 11669 đã có kết quả xét nghiệm âm tính - Ảnh 2.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Nha Mẫn

Tuy nhiên, ngành y tế vẫn khuyến cáo các trường hợp tiếp tục tự theo dõi sức khỏe, khi có dấu hiệu bất thường cần thông báo ngay cho trạm y tế địa phương.

Cũng trong ngày 23/6, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã dẫn đầu nhiều đoàn công tác tiến hành kiểm tra, động viên tinh thần lực lượng trực tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại các điểm đến kiểm tra, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã ân cần hỏi thăm, tặng quà và động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh. Đồng thời, lưu ý quá trình kiểm tra cần chú ý thực hiện đầy đủ quy trình, biện pháp phòng dịch...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem