Chủ đề nóng

Khiếp đảm vì hành động biến thái của gã đàn ông mà bố cặp kè

Quỳnh Trang Thứ hai, ngày 28/09/2020 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày gã người tình biến thái của bố đến ở cùng, em bỗng nhiên không muốn về nhà nữa. Nhưng giờ em biết phải đi đâu, về đâu đây?
Bình luận 0

Em đang phải đối diện với một kẻ biến thái mà không biết làm sao.

Khi tâm sự với mọi người chuyện này, em cảm thấy rất băn khoăn và xấu hổ. Nhưng thực sự em không biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này cả. Xin được mọi người gỡ rối.

Bố mẹ em ly hôn từ lúc em mới 7 tuổi. Lúc ấy em còn quá nhỏ và không hiểu được mâu thuẫn gì khiến hai người phải chia tay. Em chỉ nhớ có những lần mẹ em khóc và hét lên rằng: "Anh vốn không phải là đàn ông, sao anh còn cưới tôi?" Lúc đó, em còn quá nhỏ để hiểu ra sự tình.

Sau đó, mẹ em tái giá với một người đàn ông khá thành đạt. Mẹ em có thêm 2 đứa em nữa. Bà bận rộn với gia đình mới và gần như quên rằng bà còn có một người con gái như em. Dù bố yêu thương em hết mực, cố gắng làm mọi thứ để em có được cuộc sống tốt hơn nhưng em vẫn khát khao có được vòng tay mẹ. 

Khiếp đảm vì hành động "biến thái" mà gã người tình của bố vẫn làm mỗi tối - Ảnh 1.

Cứ thế, mỗi lần em tắm, hắn đều rình mò ở ngoài cửa. (Ảnh minh họa)

Nhiều đêm em nằm mơ được ngủ trong vòng tay mẹ, được tâm sự với mẹ chuyện vui buồn. Nhưng khi tỉnh dậy, em hiểu rằng tất cả chuyện đó chỉ là giấc mơ mà thôi.

Mẹ ít khi đến thăm em. Những cuộc gặp gỡ thoáng qua đủ để cho em hiểu rằng bà không thương em, cũng không quan tâm đến em nhiều. Không có mẹ, bố vừa làm mẹ, vừa làm bố. Ông hy sinh tất cả mọi thứ vì em.

Ông sẵn sàng thức khuya, dậy sớm để làm việc kiếm tiền nuôi em ăn học. Bố nói em chính là thiên thần mà ông Trời ban cho bố. Bố sống được đến ngày hôm nay, cũng là vì em.

Mãi đến sau này, em mới biết bố em là người đồng tính. Mẹ em bỏ bố em chắc cũng vì lý do này. Lúc đầu, biết chuyện, em sốc lắm. Nhưng vì yêu bố, em chấp nhận chuyện đó và khuyến khích bố sống cho bản thân mình.

Gần đây, bố em dẫn bạn về ở cùng. Đó là một gã đàn ông dáng vẻ khá bặm trợn luôn nhìn em với ánh mắt kỳ lạ. Trước mặt em, gã luôn ngọt ngào, quan tâm đến em và nói coi em như con gái ruột. 

Mỗi ngày, gã thường dậy sớm, nấu đồ ăn sáng cho em và nhận đưa em ra bến xe buýt. Gã thậm chí còn hỏi em những câu tế nhị như: "Con gái lớn phổng phao quá!", "Con có người yêu chưa?", "Con dùng kem gì mà da mướt thế". . 

Em từng tỏ ra khó chịu và nói với bố về chuyện này. Bố em luôn miệng bênh người tình chằm chặp. Bố em bảo chú Lâm hỏi như vậy chỉ vì quan tâm và muốn điều tốt cho em thôi. Nhưng em không nghĩ thế. Ánh mắt của gã đàn ông đó làm em thấy ghê sợ.

Chiều qua, khi em đang nấu cơm, bố em đi làm chưa về. Chú Lâm còn vào bếp vuốt má, khen ngực em hấp dẫn... 

Em sợ lắm, nhưng tối em nói với bố thì bố còn mắng em là ăn mặc hở hang và không tin người tình làm như vậy. Rằng anh ta chỉ thích bố, thích đàn ông, làm sao có chuyện gạ gẫm như vậy. 

Giờ em không biết nói với ai chuyện này cả. Từ ngày gã người tình của bố đến ở cùng, em bỗng nhiên không muốn về nhà nữa. Nhưng giờ em biết phải đi đâu, về đâu đây?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem