Chủ đề nóng

Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dâm ô 2 nữ sinh

Thứ bảy, ngày 16/07/2022 09:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo kết quả điều tra, ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với hai nữ sinh của lớp mình chủ nhiệm.
Bình luận 0

Trước đó, Công an TP.Chí Linh (Hải Dương) nhận được đơn trình báo của gia đình các nữ sinh Trường THCS Lê Lợi tố cáo thầy giáo Ngữ văn có hành vi dâm ô với con gái họ.

Nhận được đơn trình báo, Công an TP.Chí Linh cùng VKSND cùng cấp kết hợp với Phòng GD&ĐT đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Kết quả điều tra xác định, ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại TP.Chí Linh, Hải Dương) là giáo viên Ngữ văn có hành vi xâm hại thân thể đối với nữ sinh do mình làm chủ nhiệm.

Tại cơ quan công an, ông Hồng khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh trong các giờ học Ngữ văn trên lớp.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, ngày 11/7, công an đã ra lệnh giữ người và quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Hồng để điều tra tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngày 12/7, Công an TP.Chí Linh ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Hồng và được VKSND TP.Chí Linh phê chuẩn.

Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú TP.Chí Linh) về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.


Gia Anh (Công Lý)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem