Chủ đề nóng

Khởi tố, bắt tạm giam cựu phó phòng ngân hàng ở Quảng Ninh lừa đảo chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng

PV Đông Bắc Thứ năm, ngày 01/06/2023 17:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đào Quang Hiệp, cựu Phó Trưởng phòng bán lẻ một ngân hàng TMCP Chi nhánh Quảng Ninh bị khởi tố và tạm giam để điều tra làm rõ tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền trên 80 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 1/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT tỉnh đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào Quang Hiệp (SN 1989, trú tại phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long) để điều tra làm rõ về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Khởi tố, tạm giam cựu phó phòng ngân hàng ở Quảng Ninh lừa đảo chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đào Quang Hiệp tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Quảng Ninh)

Theo cơ quan công an, Đào Quang Hiệp trước đây là Phó phòng bán lẻ một ngân hàng TMCP Chi nhánh Quảng Ninh có hành vi huy động tiền của nhiều người, sau đó sử dụng vào mục đích cá nhân, đến nay không có khả năng chi trả số tiền này.

Cụ thể, trong quá trình công tác tại một ngân hàng TMCP Chi nhánh Quảng Ninh, Đào Quang Hiệp đã lợi dụng mối quan hệ quen biết với khách hàng rồi dùng thủ đoạn vay đáo hạn ngân hàng, hứa hẹn có trả lãi để vay và huy động tiền của nhiều người, sau đó chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân.

Đến nay, sơ bộ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh xác định Đào Quang Hiệp đã chiếm đoạt của nhiều người với tổng số tiền trên 80 tỷ đồng.

Trước thực tế trên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị ai bị Đào Quang Hiệp chiếm đoạt tiền với thủ đoạn như trên thì liên hệ với Công an tỉnh Quảng Ninh, hoặc liên hệ trực tiếp cho Điều tra viên Bùi Đức Cảnh (SĐT 0913.196.559) để trình báo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem