Chủ đề nóng

Hải Phòng: Khởi tố vụ án hình sự lập khống hồ sơ để rút tiền Nhà nước tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 06/05/2022 18:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Trãi (huyện An Dương, Hải Phòng).
Bình luận 0

Chiều 6/5, theo thông tin từ Công an Hải Phòng, trong quá trình điều tra, xác minh về những sai phạm xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Hải Phòng xác định từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2021, tại Trường THPT Nguyễn Trãi (xã An Hưng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) xảy ra việc lập khống hồ sơ thanh toán các hạng mục công trình để rút tiền ngân sách Nhà nước, trái với quy định về quản lý tài chính, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước.

Hải Phòng: Khởi tố vụ án hình sự lập khống Hồ sơ để rút tiền nhà nước tại trường THPT Nguyễn Trãi  - Ảnh 1.

Trường THPT Nguyễn Trãi. Ảnh: N.Đ

Ngày 5/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Hải Phòng ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Trãi để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiều 6/5, trao đổi với PV Dân Việt, một lãnh đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hải Phòng cho biết, hiện nay cơ quan công an đã  khởi tố vụ án hình sự tại Trường THPT Nguyễn Trãi và đang điều tra theo quy định của pháp luật.

"Vụ việc xảy tại Trường THPT Nguyễn Trãi có liên quan trực tiếp đến Hiệu trưởng nhà trường, trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xử lý các cán bộ liên quan khi nhận được thông tin chính thức từ cơ quan công an" - vị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem