Chủ đề nóng

Không phải Độ Mixi, đây mới là người Việt Nam được Google trả hàng trăm tỷ đồng từ game trong năm 2020

PV Thứ hai, ngày 25/01/2021 15:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách đây vài ngày, chàng trai streamer Độ Mixi đã có chia sẻ trong livestream về thông tin anh không phải là cá nhân đã đóng thuế 23 tỷ và có doanh thu 330 tỷ như cư dân mạng đồn đại. Danh tính chủ nhân của con số thu nhập khủng đã được báo chí tiết lộ sáng nay.
Bình luận 0
Không phải Độ Mixi, đây mới là cô gái có thu nhập 330 tỷ đồng

Cụ thể, cô gái sinh năm 1992, hộ khẩu tại quận Cầu Giấy có thu nhập cá nhân năm 2020 là 330 tỷ đồng và đã tự nguyện đến kê khai nộp thuế ở Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy. Với mức thu nhập như trên, cô gái đã đóng thuế 23,4 tỷ đồng. Thu nhập của cô gái là từ công việc viết phầm mềm đăng tải trên Google Play và App Store (kho ứng dụng trên hệ điều hành di động Android và iOS).

Không phải Độ Mixi, đây mới là cô gái có thu nhập 330 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thông tin từ Cục Thuế Hà Nội cho biết, Chi Cục Thuế Quận Cầu Giấy đã ghi nhận một cá nhân có thu nhập 330 tỷ đồng và kê khai thuế 23,4 tỷ đồng.

Trước đó nhiều thông tin cho rằng Độ Mixi là người nộp số tiền thuế khổng lồ bởi đây đang là streamer danh tiếng nhất Việt Nam với nguồn thu nhập khủng đến từ số tiền donate (fan đóng góp qua mỗi buổi stream) cũng như kinh doanh online. Tuy nhiên mới đây streamer Độ Mixi đã lên tiếng phủ nhận điều này. 

Streamer Độ mixi nói gì về thông tin nộp thuế thu nhập cá nhân 23 tỷ đồng.

Một cá nhân khác nộp thuế tiêu biểu cũng thuộc Quận Cầu Giấy là một chàng trai 30 tuổi, cũng sáng tác phần mềm đăng tải trên các ứng dụng, thu nhập 260 tỷ đồng, nộp thuế 18,1 tỷ đồng.

Trong năm 2020, riêng cục thuế Quận Cầu giấy đã có 65 cá nhân kinh doanh online kê khai và nộp thuế tới 55 tỷ đồng. Ngoài ra, còn hàng trăm cá nhân khác đã tự động kê khai nhưng chưa đến ngưỡng phải nộp thuế và vẫn trong diện quản lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem