Chủ đề nóng

Không phải "nữ thần" Ivanka, đây mới là người phụ nữ nối gót Trump ra tranh cử?

Minh Nhật Thứ hai, ngày 23/11/2020 11:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lara Trump, con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người giúp sức tích cực cho ông Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 được cho là đang hướng tới một tương lai chính trị của riêng mình tại bang Bắc Carolina, quê hương của cô.
Bình luận 0
Không phải "nữ thần" Ivanka, đây mới là người phụ nữ nối gót Trump ra tranh cử? - Ảnh 1.

Lara Trump, con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump

New York Times cho biết, 3 nguồn tin thân cận với Lara Trump tiết lộ, con dâu Tổng thống đã nói với các cộng sự rằng, cô đang cân nhắc tranh cử vào Thượng viện vào năm 2022.

Lara Trump, 38 tuổi, cựu huấn luyện viên cá nhân và nhà sản xuất truyền hình cho Inside Edition, đã kết hôn với Eric Trump tại siêu biệt thư Mar-a-Lago của gia đình ông Trump ở Plam Beach, Florida vào năm 2014 và làm cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump năm 2020. 

“Cô ấy rất lôi cuốn, cô ấy hiểu rất rõ về chính trị và có bản năng chính trị bẩm sinh”, Mercedes Schlapp, một cố vấn chiến dịch tranh cử của Trump, người đã đi khắp đất nước với tư cách là người đại diện cho Tổng thống cùng với Lara Trump cho biết.

Không phải "nữ thần" Ivanka, đây mới là người phụ nữ nối gót Trump ra tranh cử? - Ảnh 2.

Lara Trump (ngoài cùng bên trái) bên gia đình chồng.

“Đặc biệt, ở Bắc Carolina, cô ấy là một cái tên quen thuộc và mọi người đều biết đến cô ấy. Cô ấy đã làm việc thực sự chăm chỉ trong chiến dịch tranh cử (của ông Trump) và tham gia vào rất nhiều quyết định xuyên suốt", Mercedes nói thêm.

Nhận xét về Lara Trump, Kellyanne Conway, cựu quan chức Nhà Trắng và là người quản lý chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông Trump cho biết: “Cô ấy sẽ rất đáng gờm. Cô ấy có bộ ba phẩm chất bao gồm: Cô ấy có thể quyên tiền, thu hút sự chú ý. Không giống như nhiều chính trị gia điển hình, cô ấy kết nối với mọi người và là một sứ giả hấp dẫn”.

Tuy nhiên, hiện nay Lara Trump vẫn từ chối chia sẻ về kế hoạch của mình.

Phần lớn suy đoán về người có thể thừa kế ông Trump lâu nay tập trung vào những người con của ông bao gồm con trai cả của Tổng thống - Donald Trump Jr.; Ivanka Trump - ái nữ được ông Trump thương yêu nhất.

Nhưng Ivanka Trump, những người quen thuộc với kế hoạch của cô cho biết, vẫn đang quyết định xem nên định cư ở New Jersey hay Florida và không có ý định ngay lập tức theo đuổi chính trường.  

Còn Eric Trump, người ít nổi tiếng nhất trong số các con của ông Trump, chưa bao giờ gây chú ý chính trị, dường như đã nhường lại "hào quang" cho vợ mình. Eric và Lara Trump hiện đang sống ở Westchester, New York cùng hai con nhỏ của họ.    

Không phải "nữ thần" Ivanka, đây mới là người phụ nữ nối gót Trump ra tranh cử? - Ảnh 4.

Vợ chồng Eric và Lara Trump

Tuy nhiên, Lara Trump, người đã phát biểu tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa, đã thực hiện nhiều cuộc vận động tranh cử ở Bắc Carolina trong năm nay giúp bố chồng. 

Thậm chí, Lara sẵn sàng đi đến những nơi mà những người như Ivanka Trump từ chối. Phát biểu thay mặt bố chồng ở quê nhà Wilmington, Bắc Carolina, Lara đã nhắc lại những cáo buộc của tổng thống nhằm làm suy giảm niềm tin vào kết quả bầu cử. Lara tuyên bố rằng bỏ phiếu phổ thông qua thư "không phải là một hệ thống tối ưu, nó chưa bao giờ được thử nghiệm."

Trên CNN vào tháng 10, ủng hộ các tuyên bố của bố chồng trước đó, cô cũng cáo buộc ứng viên đảng Dân chủ Biden bị "suy giảm nhận thức" nghiêm trọng. 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem