Chủ đề nóng

Kì lạ quả bóng “lang thang” trong hành lang bệnh viện Argentina

Trà My - Mirror Thứ ba, ngày 22/11/2016 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ đi dọc hành lang, quả bóng còn “rẽ trái” theo nhân viên bệnh viện vào trong phòng.
Bình luận 0

Video quả bóng “lang thang” trong hành lang bệnh viện Argentina

Quả bóng màu da cam đã khiến nhân viên bệnh viện vô cùng hoảng sợ khi nó bay lơ lửng trên mặt đất và dường như đi theo họ.

Quả bóng có vẻ như đang “đi dọc” hành lang một cách “có mục đích”, hướng về phía máy quay. Điều này dường như trái ngược với chuyển động bình thường của bóng bay chứa heli hoặc không khí.

Do đó, nhiều người xem video cho rằng đây là bóng ma của một đứa trẻ đã chết.

Trong video, quả bóng di chuyển từ từ và tiến về phía người quay phim đang đứng ở cửa ra vào một căn phòng.

Quả bóng có vẻ như đang “đi dọc” hành lang một cách “có mục đích”, hướng về phía máy quay

Có thể nghe thấy giọng nói của hai nhân viên bệnh viện trong video, một giọng nam và một giọng nữ. Người đàn ông nói: "Nó đang tiến về phía chúng ta!"

Đồng nghiệp nữ trả lời: "Cô gái trên giường bệnh nói rằng nó đã chạm vào chân của cô ấy. Trời ơi, nó đang tiến về phía chúng ta thật!"

Hai người sau đó di chuyển vào trong phòng. Và thật kinh ngạc, quả bóng đi qua hành lang và "rẽ trái" vào căn phòng nơi họ đang nói chuyện với nhau. Hai nhân viên bệnh viện hét lên và chạy đi trong sợ hãi.

Quả bóng đi qua hành lang và "rẽ trái" vào căn phòng

Được biết sự việc xảy ra tại Bệnh viện nhi Victor Vilela ở thành phố Rosario, trung tâm Argentina.

Dante Taparelli, một nghệ sĩ địa phương rất quan tâm đến những điều huyền bí, nói với đài truyền hình địa phương: "Đây là một thực thể, một linh hồn, một cái gì đó, tôi không biết nữa.

"Theo tôi, chúng ta nên hạnh phúc trong những tình huống này. Tôi nghĩ đó là một linh hồn lang thang. Có những “cánh cửa mở” mà chúng ta không thể cảm nhận được. Những thứ kiểu này mang lại hy vọng, chúng ta không nên hoảng sợ."

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem