Chủ đề nóng

Kiểm tra 2 cơ sở của Công ty F88 tại Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ sáu, ngày 24/03/2023 07:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan công an kiểm tra 2 cơ sở của Công ty CP kinh doanh F88 trên đường Hoàng Văn Thái và Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.
Bình luận 0

Tối 23/3, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an TP.Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu kiểm tra hai chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 nằm trên đường Hoàng Văn Thái (phường Hòa Minh) và trên đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc).

Tại hai địa điểm trên, công an đã thu thập nhiều hồ sơ, chứng từ liên quan đến hoạt động cho vay, lãi suất.

Kiểm tra 2 cơ sở của Công ty F88 tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

TP.Đà Nẵng có hơn 10 điểm kinh doanh của F88 đang hoạt động. Ảnh: D.B

Theo cơ quan công an, việc kiểm tra các điểm kinh doanh của F88 sẽ tập trung vào một số nội dung liên quan như giấy phép kinh doanh; việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định, tình hình hoạt động kinh doanh thực tế của các điểm kinh doanh của F88 trên địa bàn… nhằm kịp thời phát hiện những hạn chế, thiếu sót để kịp thời hướng dẫn. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết hiện nay, trên địa bàn TP.Đà Nẵng có hơn 10 điểm kinh doanh của F88 đang hoạt động.

Những ngày qua, Công an các tỉnh, thành Bắc Giang, Tiền Giang, An Giang, TP.Cần Thơ… đồng loạt kiểm tra các chi nhánh Công ty F88 trên địa bàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem