Chủ đề nóng

Kinh hoàng trăn nuốt chửng linh dương khủng

Thứ bảy, ngày 18/01/2014 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiếp ảnh gia Hà Lan Fred von Winckelmann đã ghi lại cảnh tượng hiếm thấy khi một con trăn khổng lồ nuốt chửng một chú linh dương to lớn.
Bình luận 0
Anh Winckelmann đã may mắn bắt gặp cảnh con trăn dài hơn 4,7 m đang nuốt chửng một con mồi lớn tại khu bảo tồn động vật hoang dã Moremi Game ở Botswana.

Winckelmann cho biết: "Tôi đã tình cờ bắt gặp một con trăn đá châu Phi đang nuốt một chú linh dương lớn. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được chứng kiến cảnh tượng kinh hãi này”.

"Con trăn rất tập trung nuốt bữa ăn nên không hề quan tâm chú ý tới bất cứ điều gì xảy ra xung quanh. Vì vậy, tôi mới có thể tiếp cận khá gần để ghi lại những hình ảnh hiếm thấy về loài bò sát này. Chúng tôi bắt gặp con trăn khi mà nó đã xiết chết con mồi và đang nuốt được một nửa con linh dương. Trong khoảng 45 phút sau, con trăn đã nuốt tới cái móng chân cuối cùng của con mồi”, nhiếp ảnh gia Winckelmann cho biết thêm.

Cận cảnh quá trình chú trăn khổng lồ nuốt chửng con mồi:
Hồng Thu (theo Mirror) (Hồng Thu (theo Mirror))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem