Lạ miệng với bánh dưa cải chiên giòn

Thứ tư, ngày 30/03/2016 07:06 AM (GMT+7)
Món bánh dưa cải chiên vừa giòn giòn bên ngoài vừa mềm và chua nhẹ bên trong đem lại cảm giác khá lạ miệng.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

img

- 100 g dưa cải

- 100 g bột mỳ

- 50 g cà rốt

- 1 cây hành lá

- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn.

Cách làm:

img

Bước 1:

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch bào nhỏ.

img

Bước 2:

- Hành lá rửa sạch thái nhỏ

img

Bước 3:

- Dưa cải vắt kiệt nước sau đó thái nhỏ.

img

Bước 4:

- Cho dưa cải, cà rốt, hành lá, bột mỳ, hạt nêm, hạt tiêu, muối vào bát.

img

Bước 5:

- Thêm một ít nước rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.

img

Bước 6:

- Đun nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Múc từng muỗng hỗn hợp dưa cải vào chiên ở lửa nhỏ. Bạn chiên cho chín vàng một mặt rồi lật mặt bánh còn lại. Chiên cho đến khi bánh chín vàng đều là được.

Phạm Liên (Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem