Chủ đề nóng

Lãnh đạo TP.HCM lì xì 200 công nhân vệ sinh đêm giao thừa

Hứa Phương Thứ bảy, ngày 28/01/2017 07:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết và li xì cho 200 công nhân quét rác của Công ty dịch vụ công ích quận 2.
Bình luận 0

Ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và li xì cho 200 công nhân quét rác của công ty công ích quận 2.

Đêm 30 tháng Chạp (27.1 dương lịch), ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến nơi tập kết của 200 công nhân quét rác của Công ty dịch vụ công ích quận 2 thăm và chúc Tết trước thời khắc chào mừng năm mới Đinh Dậu.

Ông Cang đã thăm hỏi và tặng bao lì xì động viên công nhân trước khi bước vào ca làm việc cuối cùng của năm cũ. Ông chia sẻ nỗi vất vả của anh chị công nhân quét rác khi luôn phải làm việc gấp đôi, gấp ba vào đêm giao thừa.

Trước đó, ông Cang đã tham dự lễ hội đón giao thừa và phát lệnh xuất phát làm hàng đầu xuân cùng với các cán bộ, sĩ quan, thuyền viên Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tại cảng Cát Lái.

Năm 2016, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đạt doanh thu trên 17.300 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1.900 tỷ đồng, xếp hạng thứ 25 trong số các cảng container lớn trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem