Chủ đề nóng

Bắt Giám đốc và 4 thuộc cấp tại Trung tâm đăng kiểm 61-09D ở Bình Dương

Khánh Linh Thứ sáu, ngày 31/03/2023 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ nhiều người tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D.
Bình luận 0

Ngày 31/3, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn các quyết định của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình dương, về việc khởi tố, bắt giam nhiều người tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61.09D, phường Bình Hòa, TP.Thuận An về tội "Nhận hối lộ".

Các đối tượng bị khởi tố là Võ Quốc Phong - Giám đốc; Lê Quốc Việt - Phó Giám đốc; Hồ Trọng Nhân - Trưởng phòng; Phan Công Kiên và Vũ Văn Vẻ - đăng kiểm viên.

Lãnh đạo trung tâm đăng kiểm 61-09D ở tỉnh Bình Dương bị khởi tố, bắt giam - Ảnh 1.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D Bình Dương bị công an khám xét.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D.

Theo cơ quan công an, trung tâm đăng kiểm này có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bỏ qua lỗi vi phạm của phương tiện, khi thực hiện kiểm định xe cơ giới và không thực hiện đúng quy trình nghiệm thu.

Ngoài ra, cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật đối với xe cơ giới cải tạo, để thu tiền của chủ phương tiện, gây quỹ hoạt động trung tâm.

Qua khám xét, Công an thu giữ nhiều tài liệu, hồ sơ, thiết bị điện tử trong hoạt động kiểm định tại trung tâm.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình dương đang thu thập, củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm của các cá nhân có liên quan theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem