Chủ đề nóng

Lê Thúy được chú ý trên sàn diễn Milan vì “xấu lạ”

Hạ Vũ Thứ hai, ngày 29/02/2016 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người mẫu có chiều cao “khủng” 1m84,5 trúng 2 show ở tuần lễ thời trang Milan.
Bình luận 0

Người mẫu Lê Thúy trên sàn diễn thời trang Milan

Sau thành công trong show diễn của thương hiệu Lucio Vanotti, mới đây, Lê Thúy lại tiếp tục trúng show của thương hiệu Ujoh và Stella Jeans, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra. Trong lần sải bước trên sàn catwalk quốc tế này, Lê Thúy trình diễn hai thiết kế với tinh thần tối giản, sang trọng.

Đặc biệt, sau show diễn, vẻ “xấu lạ” của cô tiếp tục được các biên tập viên thời trang của tạp chí hàng đầu Vogue để mắt. Trong bài viết review bộ sưu tập của Ujoh trên Vogue, họ đã lựa chọn 5 bức ảnh về show diễn, trong đó, bức ảnh của Lê Thúy xuất hiện đầu tiên và được chọn làm ảnh đại diện cho bài viết.

Lê Thúy chia sẻ: “Mọi thứ thật bất ngờ và khiến tôi vô cùng hãnh diện. Sự nỗ lực, cố gắng nào cũng được đền đáp xứng đáng. Được sải bước trên sàn diễn quốc tế là ước mơ của bất kỳ người mẫu nào. Tuy nhiên, thành công không chỉ dừng lại ở việc ước mơ mà đó còn là cả một quá trình phấn đấu không ngừng. Khi bạn tin tưởng vào bản thân mình, bạn sẽ làm được tất cả.

Được biết, trong thời gian qua, ngoài việc được chọn sải bước trên sàn catwalk quốc tế, Lê Thúy còn trúng khá nhiều hợp đồng quảng cáo lớn, nhỏ ở Milan.

Vẻ "xấu lạ" của Lê Thúy gây chú ý trên sàn diễn quốc tế

Hình ảnh của Lê Thúy trong show Ujoh cũng được chọn cho bài viết review bộ sưu tập trên Vogue online

Lê Thúy trong show của Stella Jeans

Trước đó, cô từng xuất hiện và gây ấn tượng ở tuần lễ thời trang nam Milan

Chân dài có chiều cao 1m84,5 cũng trúng nhiều show chụp ảnh quảng cáo ở Ý

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem