Lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức ở quê nhà Thủ Đức

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 20/05/2024 20:05 PM (GMT+7)
Lễ viếng người mẫu, diễn viên Đức Tiến sẽ được tổ chức từ ngày 20/5 đến ngày 22/5 tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP HCM.
Bình luận 0

Chiều 20/5, đại diện gia đình Đức Tiến đã chia sẻ thông tin về tang lễ của nam diễn viên tại Việt Nam và Mỹ. Lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức từ ngày 20/5 đến ngày 22/5 tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP HCM.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức ở quê nhà Thủ Đức- Ảnh 1.

Gia đình đang chuẩn bị tổ chức tang lễ cho diễn viên Đức Tiến. Ảnh: FBNV

"Mong rằng mọi người có thể tham dự tang lễ và lễ viếng cùng chúng tôi tại nhà riêng ở Việt Nam. Cùng trao cho nhau sự an ủi và tưởng nhớ đến người đã mất", đại diện gia đình chia sẻ.

Được biết, mẹ và chị gái của nam diễn viên tại Việt Nam đứng ra tổ chức tang lễ. Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của diễn viên Đức Tiến ở TP HCM cũng cùng tham gia hỗ trợ gia đình nam diễn viên trong công tác lo hậu sự.

Hiện tại, Bình Phương - vợ của đang rất hoang mang, đau xót và chưa thể bình tâm. Được biết, công tác tổ chức tang lễ cho Đức Tiến tại Mỹ vẫn đang được tiến hành.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức ở quê nhà Thủ Đức- Ảnh 2.

Ảnh bà xã Đức Tiến đăng trên trang cá nhân để gửi lời tiễn biệt chồng. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, bà xã Đức Tiến đã có những chia sẻ đầu tiên về sự ra đi của chồng:"Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh mà vì sao anh đã vội ra đi sớm quá? Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành và mọi thứ ở đây để em và những người bạn đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo. Anh hãy an nghỉ nha! Nếu có kiếp sau thì mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé! Anh đừng lo em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết ở đâu, thời gian nào, vũ trụ nào, thế giới nào, em sẽ tìm được anh và mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé! Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau và anh nhớ giữ lời anh nhé! Em và Mèo sẽ nhớ ông xã thật nhiều. Em và Mèo yêu ông xã thật nhiều! Đây không phải tạm biệt ông xã ơi, đây là chúng ta sẽ gặp lại nhau sau”.

Hiện tại, có nhiều cá nhân bên Mỹ muốn đứng ra tổ chức tang lễ cho Đức Tiến, tuy nhiên gia đình và bạn bè nghệ sĩ thân thiết của Đức Tiến đang thảo luận để tìm ra phương án tốt nhất.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem