Chủ đề nóng

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Yến Linh Thứ ba, ngày 19/11/2019 08:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một phần không thể thiếu. Kịch bản, lời dẫn chương trình văn nghệ hay sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của buổi diễn. Dưới đây là mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 20/11 để bạn đọc tham khảo.
Bình luận 0

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các quý thầy, quý cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Ai trong chúng ta cũng từng được ngồi trên ghế nhà trường, được sự dạy bảo, yêu thương của thầy cô và có lẽ vì thế nên dân gian ta có câu “Không thầy đố mày làm nên” để nói lên công lao to lớn của người thầy.

Tháng 11 về, tất cả các thế hệ học sinh lại bồi hồi hướng về trường xưa thầy cũ với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Đó chính là truyền thống tôn sư trọng đạo, “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”.

Kịch bản, lời dẫn chương trình văn nghệ hay sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11/1982 đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong ngành giáo dục khi những người cầm phấn đứng trên bục giảng được dành trọn 1 ngày để kỷ niệm, để nhìn lại những gì một năm cống hiến. Ngày đó chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam), là ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Ngày 20/11/2019 là kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô và học sinh trường …………….. (tên trường) sẽ gửi đến quý vị những lời ca tiếng hát trong chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên:…………………… (tên chương trình).

Mở đầu cho chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục: ………. (Tên tiết mục văn nghệ) do…………… thể hiện. Xin mời quý vị cùng thưởng  thức.

Nét phấn ngày hôm nay

Rơi tiếng Thầy trong tim

Đêm khuya Thầy vẫn miệt mài

Soạn từng trang giáo án.

Trăng sáng soi ngoài hiên

Nét bút Thầy chao nghiêng

Bao khó nhọc dưới ánh đèn

Vì đàn em thơ đến trường.

Những lời ca trong ca khúc Ơn thầy thầy ơi  là lời bày tỏ của các bạn học sinh lớp …....... Gửi đến các thầy cô nhân dịp 20/11.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Để góp vui với ngày hội của các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng ta vui mừng chào đón anh/chị…………….. đến từ đơn vị………….. sẽ góp vui bằng 1 tiết mục văn nghệ. Đó là ca khúc………………….

Chúng ta hãy dành 1 tràng vỗ tay thật lớn cổ vũ!

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!

Nghề đó, những con người đó đã nhen nhóm cho chúng ta bao ước mơ, lý tưởng, đã gieo vào lòng tâm hồn bao thế hệ những hạt giống đẹp. Và để rồi những con người từ nơi chiến hào, ở ngoài mặt trận, những người đi xa hằng ghi nhớ trong tim. Đó là những người giáo viên nhân dân.

Và tiếp theo là tiết mục tốp ca Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân do chính các thầy cô – học sinh trường……… thể hiện.

Tiết mục ………….. vừa rồi cũng khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Xin chân thành cảm ơn những nghệ sĩ không chuyên của trường…………….

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20/11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem