Chủ đề nóng

Lợn rừng 150kg đứng thẳng 2 chân lục thức ăn ở Hongkong

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 12/02/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợn rừng là loài động vật đặc biệt nguy hiểm với hàm răng sắc như dao cạo.
Bình luận 0

Video lợn rừng ở Hongkong.

Đoạn video một con lợn rừng “quái vật” lục thùng rác ở Hongkong, Trung Quốc khiến nhiều độc giả e sợ. Địa điểm xuất hiện lợn rừng rất gần trường học và nếu có học sinh xuất hiện lúc đó, mọi chuyện sẽ rất khó lường.

Video đăng tải được chia sẻ 4.600 lượt và có hơn 300.000 lượt xem. Trong clip, con lợn rừng mẹ thò đầu vào thùng rác bới thức ăn. Bầy con của nó đứng phía dưới và nhìn vào camera.

Con lợn rừng đứng thẳng bằng 2 chân sau.

Lợn rừng là loài động vật hoang dã cực kì nguy hiểm vì chúng sẵn sàng tấn công bất kì ai nếu cảm thấy đe dọa. Sức mạnh của chúng ở trọng lượng hơn 150 kg và tốc độ rất cao. Chúng có răng sắc như dao cạo.

Cách đây ít tuần, một người đàn ông ở Trung Quốc từng bị lợn rừng cắn chết trên đường đi làm về. Con gái của ông ra cứu cũng bị cắn trọng thương.

Độc giả Misaki Ceci lo ngại về lợn rừng xuất hiện gần trường học: “Tôi rất sợ nếu nó nhìn thấy học sinh và nổi điên. Không biết hậu quả sẽ thế nào”.

TQ: Lợn rừng đến tận nhà tấn công, người đàn ông thiệt mạng

Một con lợn rừng ở Trung Quốc đã bị bắn chết sau khi nó điên cuồng tấn công người dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem