Chủ đề nóng

Bồi hồi ký ức với loạt ảnh MC Diễm Quỳnh sánh đôi cùng MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc"

Ngọc Linh Thứ bảy, ngày 01/04/2023 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn thời dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc" khiến những khán giả thế hệ 8x,9x không khỏi bồi hồi.
Bình luận 0

MC Diễm Quỳnh chia sẻ loạt ảnh hoài niệm

MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn là hai gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Bộ đôi MC đình đám gắn liền tên tuổi với chương trình Trò chơi âm nhạc lên sóng những năm 2002. Trò chơi âm nhạc là món ăn tinh thần của khán giả truyền hình suốt nhiều năm. Dù chương trình đã dừng phát sóng từ năm 2015 nhưng cho đến nay vẫn là ký ức đẹp khó quên với những khán giả yêu mến.

Bồi hồi ký ức với loạt ảnh MC Diễm Quỳnh sánh đôi cùng MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc" - Ảnh 1.

MC Diễm Quỳnh cùng MC Anh Tuấn thủa dẫn dắt chương trình Trò chơi âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 27 năm VTV3 lên sóng, MC Diễm Quỳnh đã chia sẻ loạt ảnh cùng sánh đôi với MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình Trò chơi âm nhạc. Cả hai tạo thành cặp MC được cho là đẹp đôi nhất trên màn ảnh truyền hình một thời. Những hình ảnh chứa đầy kỷ niệm và khiến những khán giả hoài nhớ về chương trình và cặp đôi MC đình đám một thời.

Bồi hồi ký ức với loạt ảnh MC Diễm Quỳnh sánh đôi cùng MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc" - Ảnh 2.

Cặp đôi MC đình đám một thời gắn liền với thanh xuân của khán giả theo dõi chương trình Trò chơi âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

MC Diễm Quỳnh xúc động chia sẻ: "Chúc mừng VTV3 27 năm lên sóng! Ngôi nhà mà nếu ngày ấy ta không đi về phía nhau, mình không biết giờ này mình thế nào! Cảm ơn nhà cũ và tình thân không bao giờ cũ ở nơi đây!". Những dòng chia sẻ của MC Diễm Quỳnh khiến nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ về hình ảnh đầy năng động và trẻ trung của hai MC dẫn dắt chương trình Trò chơi âm nhạc.

Bồi hồi ký ức với loạt ảnh MC Diễm Quỳnh sánh đôi cùng MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc" - Ảnh 3.

Nhan sắc kiều diễm của nữ nhà báo được khán giả hết lòng khen ngợi, hình ảnh được nữ MC chụp năm 1996. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, nhìn lại những hình ảnh thời trẻ của MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn khán giả 8x, 9x bồi hồi nhớ về tuổi thanh xuân của mình cùng với các chương trình như: MTV, Tuổi đời mênh mông, Quán thanh xuân,...

Dưới bài viết chia sẻ của nữ MC nhiều khán giả để lại bình luận với những kỷ niệm khó quên khi theo dõi những chương trình giải trí ăn khách của VTV3 nhiều năm về trước.

Khán giả bồi hồi nhớ về những chương trình trên VTV3 qua những hình ảnh MC Diễm Quỳnh chia sẻ

"Ngày mình còn nhỏ, hồi những năm 1998-1999. Lúc ấy hình tượng chị Diễm Quỳnh đứng trên sân khấu dẫnchương trình chính là lý tưởng và ước mơ của em. Chúc mừng chị và chặng đường 27 năm của VTV3",khán gỉa Linh Nguyễn viết.

"Một thời để nhớ. Hâm mộ MC Diễm Quỳnh từ bé. Cứ mở tivi lên là bà và bố mình bảo xem có Diễm Quỳnh dẫn chương trình không. Cứ mặc định chương trình nào có Mc Diễm Quỳnh dẫn dắt là chương trình đặc sắc", khán giả Nguyễn Thùy Linh viết.

Bồi hồi ký ức với loạt ảnh MC Diễm Quỳnh sánh đôi cùng MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Trò chơi âm nhạc" - Ảnh 5.

MC Diễm Quỳnh dẫn dắt Seagames 22 tại sân vận động Mỹ Đình. (Ảnh: Nguyễn Quang Minh - TTXVN)

Nhà báo - MC Diễm Quỳnh đã gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm. Diễm Quỳnh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997. Cô thông thạo cả tiếng Trung, Anh và Nga.

Nữ BTV cũng từng từ chối lời mời về Bộ Ngoại giao công tác để trở thành người nhà đài. Thời gian còn làm việc ở Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3, Diễm Quỳnh ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai trò MC cho các chương trình âm nhạc như: Ca nhạc quốc tế, MTV, Trò chơi âm nhạc, Quà tặng âm nhạc, Tuổi đời mênh mông…

Từ năm 2006, cô bắt đầu chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ chức vụ Trưởng ban. Đầu năm 2019, cặp đôi MC "đình đám" Diễm Quỳnh - Anh Tuấn lại tiếp tục đồng hành cùng nhau trong vai trò dẫn dắt chương trình Quán thanh xuân.

Tháng 9/2021, nhà báo Đặng Thị Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem