Chủ đề nóng

Méo mặt vì 650 khách "đi" 350 phong bì, Lâm Khánh Chi quyết mở lại tiệc

Hương Bùi Thứ tư, ngày 26/12/2018 14:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lâm Khánh Chi tiếp tục tổ chức tiệc mừng 1 năm cưới với số lượng khách mời "khủng".
Bình luận 0

Vào tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi từng thu hút nhiều sự chú ý khi tổ chức đám cưới hoành tráng với ông xã Phi Hùng. Hôn lễ của cô có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng, người đẹp và cả người chuyển giới trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đám cưới lần đó đã khiến Lâm khánh Chi lỗ nặng khi cô mời 500 người nhưng con số thực tế đến dự lại lên đến 650 người, khiến cô phải kê thêm 13 bàn cho số lượng người phát sinh.

Điều đáng nói, khi tàn tiệc, nữ ca sĩ chỉ nhận được hơn 350 phong thư tiền mừng cưới khiến cô suýt “sạt nghiệp” vì không đủ lấy lại vốn sau đám cưới cổ tích.

Lâm Khánh Chi từng méo mặt than trời vì làm đám cưới lỗ nặng khi mời 500 khách, đi 650 khách nhưng chỉ nhận được 350 phong bì mừng tiền.

Dù gặp phải những sự cố dở khóc dở cười, nhưng mới đây, Lâm Khánh Chi vẫn quyết định chơi lớn nhân một năm ngày cưới của cô và ông xã Phi Hùng.

Người đẹp chuyển giới cho hay, vào ngày 11/1 tới đây, cô và ông xã sẽ mở tiệc mừng tại một nhà hàng 5 sao, và sẽ mời khoảng 300 khách mời là những anh chị em đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

“Tôi muốn tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu của hai đứa, đây cũng là dịp để bạn bè gia đình hai bên được gặp gỡ nhau. Chứ thật ra sau vụ bị lỗ nặng vì làm đám cưới, tôi cũng đắn đo, suy nghĩ nhiều lắm, đã có lúc tôi không muốn tổ chức thêm bất cứ buổi tiệc nào nữa.

Nhưng sau khi suy nghĩ thấu đáo, tôi cho rằng tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được, chứ tiền không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Vì vậy, chúng tôi cứ tiếp tục tổ chức tiệc mừng cưới, miễn sao hai đứa thấy hạnh phúc và vui vẻ là được rồi”, Lâm Khánh Chi cho hay.

Vợ chồng nữ ca sĩ vẫn quyết định chơi lớn, làm tiệc kỷ niệm 1 năm cưới vì cho rằng tiền không mua được hạnh phúc.

Hiện, vợ chồng nữ ca sĩ đã bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp và không quên hy vọng những người được mời sẽ “tinh tế” hơn sau vụ lỗ vốn 1 năm trước.

Lâm Khánh Chi tá hỏa phát hiện 650 khách chỉ đi 350 phong bì tiền mừng

Nữ ca sĩ chuyển giới bức xúc khi 650 khách đến dự, nhưng chỉ đếm được khoảng 350 phong bì.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem