Chủ đề nóng

Mon 2k bênh mẹ con K-ICM, mắng Jack “là nhân viên đòi ăn cả chủ...”

Chủ nhật, ngày 29/12/2019 05:44 AM (GMT+7)
Trái ngược với nhiều nghệ sĩ và một bộ phận khán giả, Mon 2k khẳng định mẹ con K-ICM là người đúng trong vụ ồn ào với Jack thời gian qua. Quan điểm của cô lập tức vấp phải “gạch đá” từ dư luận.
Bình luận 0

Ngày 28/12, hotgirl Mon 2k (tên thật: Trần Ngọc Ánh) đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm về scandal giữa Jack và công ty quản lý của mẹ con K-ICM gây xôn xao dư luận thời gian qua. Khác với ý kiến phần đông dân mạng, Mon 2k đứng về phía mẹ con K-ICM và công ty quản lý ICM.

Mon 2k khẳng định bà T.H – mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM là người đúng trong vụ việc này: “Người đúng là bà T.H. Chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà T.H thế nên nhiều người ganh ghét, đố kị với bà ta cũng đúng thôi. Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập công ty giải trí của mình và một khi bước vào ký hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiều. Như bà ý thanh toán tiền hợp đồng cho Jack đủ và đúng, thích gì thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài”.

Theo Mon 2k, việc kêu Jack trở lại công ty làm việc như trước của bà T.H sau hàng loạt “sóng gió” đã xảy là cách hành xử có lương tâm, không muốn bỏ lỡ một nhân tài: “Tôi thấy bà T.H này cũng còn hiền với nhân viên Jack của mình và có lương tâm nên kêu Jack quay về làm lại vì không muốn bỏ lỡ một nhân tài. Chứ nếu bà ấy ác, cạn tàu ráo máng là đổi tên hết các kênh, xóa sạch thông tin thì đến cái thành quả của Jack cũng không bao giờ tìm thấy chứ đùa với người đã tạo ra mình ư?”.

Cuối cùng, Mon 2k gửi lời nhắn nhủ đến người làm công cho công ty của bà T.H, cụ thể là Jack: “Cuộc sống ai cũng mưu sinh, đồng ý thì vào việc, không thì im lặng ra đi, giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất. Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình”.

Bên dưới bài viết, Mon 2k nhận về không ít “gạch đá” của dân mạng. Dù vậy, “hotgirl thị phi” vẫn mạnh miệng tuyên bố quan điểm của mình về scandal giữa Jack và mẹ con K-ICM là đúng: “Đọc đi cho khôn lên, nhân viên mà đòi ăn cả chủ thì không đúng tí nào”, “Chỉ có người sáng suốt mới thấu hiểu bên trong”, “Tôi mà thành lập công ty vào đòi ăn cả tôi như ăn bà T.H kiểu này, tôi nhấn cho chết khỏi lên”…

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem