Một chủ tiệm vàng trình báo bị khách cướp vàng bỏ chạy

Chủ nhật, ngày 22/10/2023 07:06 AM (GMT+7)
Lực lượng chức năng huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đang làm rõ vụ việc một tiệm vàng trên địa bàn trình báo vừa bị khách hàng vờ hỏi mua rồi cầm 10 chỉ vàng bỏ chạy.
Bình luận 0

Chiều 21/10, lực lượng Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đang làm rõ vụ việc một tiệm vàng trên địa bàn trình báo bị một người vào hỏi mua vàng rồi cầm 10 chỉ vàng bỏ chạy.

Một chủ tiệm vàng trình báo bị khách cướp vàng bỏ chạy - Ảnh 1.

Tiệm vàng xảy ra sự việc. Ảnh: NGUYỄN DO

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 trưa 21/10, có một người bịt kín mặt đến tiệm vàng Hoàng Sự (ở chợ Ngã Tư Sòng, xã Thanh An, huyện Cam Lộ) hỏi mua vàng.

Sau khi được người của tiệm vàng đưa 10 chỉ vàng ra cho xem thì người này cầm luôn rồi bỏ chạy ra hướng sau chợ Ngã Tư Sòng rồi mất hút trong khu vực nghĩa trang gần đó.

Vụ việc xảy ra vào buổi trưa, tại chợ ít người qua lại, người quản lý tiệm vàng đã tri hô, một số người phụ nữ buôn bán tại chợ đã đuổi theo nhưng không kịp.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Cam Lộ có mặt tại tiệm vàng Hoàng Sự để thu thập thông tin, hình ảnh để điều tra làm rõ vụ việc.


NGUYỄN DO (plo.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem