Chủ đề nóng

Mua "đồ chơi" để thăm dò "điểm G" của vợ và cái kết đắng

Thứ hai, ngày 26/06/2017 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hết “võ”, anh Phong thử mua “đồ chơi” về để “thăm dò điểm G” của vợ. Kết quả, ngày đầu tiên dùng “đồ chơi” có chế độ rung và hình dáng dễ tiếp cận điểm G, lóng ngóng thế nào mà chưa kịp sung sướng chị Mai đã bị ra máu ở vùng kín phải đi cấp cứu.
Bình luận 0

Với phụ nữ, cảm xúc rất quan trọng, thế nên hãy dựa vào đó để mang đến cho họ khoái cảm, cảm giác hạnh phúc vì được bạn đời nâng niu, trân trọng.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, có rất nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan mà phụ nữ khó đạt dược khoái cảm, thậm chí là chưa bao giờ đạt cảm giác cực khoái. Nên cũng khó trách các cặp vợ chồng lao đao đi tìm kiếm các giải pháp đến gần với nấc thang thăng hoa trong cuộc sống tình ái.

Tuy nhiên, điểm G hiện nay vẫn còn là sự tranh cãi. Không ai chứng minh được sự tồn tại của nó trước tất cả các lập luận phản kháng. Thế nên các cặp vợ chồng cũng không nên quá nuôi nhiều hi vọng về điểm G này. Mà dù có điểm G đi nữa thì các cặp đôi cũng không nên quá chú tâm vào vị trí này mà quên đi màn dạo đầu, quên đi những kích thích bản năng, khởi nguồn cho một cuộc yêu hoàn hảo.

Với phụ nữ, cảm xúc rất quan trọng, thế nên hãy dựa vào đó để mang đến cho họ khoái cảm, cảm giác hạnh phúc vì được bạn đời nâng niu, trân trọng. Nếu hiểu được cơ thể đối phương, các ông chồng có thể khám phá trên người vợ cả chục “điểm G” khiến nàng ngây ngất và có những cuộc “yêu” ngoài mong đợi.

Mỗi lần ân ái xong, anh Phong thường hỏi vợ: “Có thích không?”. Chị Mai chỉ trả lời: “Cũng… thích thích”. Anh Phong lại vặn hỏi, thích là thế nào, nói rõ hơn được không? Chị Mai bảo thích là thích, chứ nói rõ là nói thế nào? Anh Phong nghĩ vợ mình xấu hổ không dám miêu tả cảm giác của mình.

Thế nhưng chỉ một lần anh buột miệng thốt ra suy nghĩ ấy, liền bị chị Mai giận cả tháng. Sau vụ chiến tranh lạnh ấy, anh Phong mới hiểu ra là vợ chưa bao giờ “lên đỉnh”. Chị Mai cũng ý thức được việc mình chưa bao giờ “tới đích” cho nên cũng hơi ấm ức, chị nghĩ là anh Phong “kém” nên mới không làm cho chị “lên đỉnh”.

Từ hôm ấy, để bù đắp cho vợ cũng như chứng tỏ mình không kém cỏi, anh Phong tìm đủ mọi cách để làm cho chị Mai “sướng”. Anh đọc sách, báo, xem cả video hướng dẫn “kỹ năng phòng the” để tìm “điểm G” của chị Mai, nhưng hì hục mất 3 tháng trời, chị Mai cũng mới chỉ “bước một chân vào cửa thiên đường”. Cái cảm giác sắp “lên đỉnh” nhưng lại “hụt” mất khiến chị Mai càng cáu kỉnh hơn.

Hết “võ”, anh Phong thử mua “đồ chơi” về để “thăm dò điểm G” của vợ. Kết quả, ngày đầu tiên dùng “đồ chơi” có chế độ rung và hình dáng dễ tiếp cận điểm G, lóng ngóng thế nào mà chưa kịp sung sướng chị Mai đã bị ra máu ở vùng kín phải đi cấp cứu.

Hóa ra do lạm dụng chế độ rung của máy mà anh chị đã vô tình đưa nó tiến vào quá sâu, gây thủng cùng đồ. Hại hai vợ chồng được một phen vừa xấu hổ vừa khiếp vía.

Kể từ đó, công cuộc “đi tìm điểm G” của anh Phong và chị Mai bị phá sản toàn tập. Theo lời khuyên của bác sỹ, không chỉ anh Phong cần phải tìm cách đưa vợ lên đỉnh mà bản thân chị Mai cũng phải tập luyện để điều khiển được cảm xúc của bản thân như là tập các bài tập keygel, giữ cho cơ thể khỏe mạnh, ít lo lắng mới có thể đạt được khoái cảm mỹ mãn.

Phương Nhi (Gia đình)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem