Chủ đề nóng

Mỹ: Cá mập khổng lồ mặt "giống hệt" ông Trump gây sốt

Vương Nam – Daily Mail Thứ sáu, ngày 29/01/2021 02:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây có thể là “Tổng thống của loài cá mập”, một người bình luận về bức ảnh.
Bình luận 0

Con cá mập chanh dài hơn 9 mét được cho là có khuôn mặt giống ông Trump (ảnh: Daily Mail)

Ảnh một con cá mập thuộc loài cá mập chanh có khuôn mặt rất giống cựu Tổng thống Trump đang “gây sốt” trên mạng xã hội Mỹ. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 31.000 lượt thích trên Twitter.

Bức ảnh thuộc về một nhiếp ảnh gia sinh vật biển tên Tanner Mansell, 27 tuổi, đến từ Florida, Mỹ.

Con cá mập chanh trong ảnh có kích thước “khủng”, dài tới hơn 9 mét và mang khuôn mặt được nhiều người nhận xét là “giống hệt” ông Trump.

Bức ảnh được chụp một cách tự nhiên, góc nghiêng từ dưới lên và không hề qua chỉnh sửa. Trong ảnh, con cá mập với kích thước rất lớn đang nhe bộ hàm đầy răng sắc nhọn với vẻ đe dọa.

“Con cá mập này giống ông Trump một cách kỳ lạ”, một cư dân mạng bình luận.

“Đây là Donald Trump của đại dương”, một người khác viết.

Tanner Mansell nói anh bị sốc khi quá nhiều người yêu thích bức ảnh của mình. Ban đầu, Mansell không nhận ra vẻ giống nhau giữa con cá mập và ông Trump.

Bức ảnh cá mập giống ông Trump được cư dân mạng Mỹ rất yêu thích (ảnh: Daily Mail)

“Sau khi đăng bức ảnh lên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi như bị nổ tung. Hàng chục nghìn người yêu thích và bình luận về bức ảnh. Ban đầu, tôi chỉ bị ấn tượng bởi kích thước của con cá, nhưng sau khi đọc các dòng bình luận, tôi cũng bị thuyết phục rằng nó thực sự giống ông Trump”, Mansell nói.

“Con cá mập trong bức ảnh đang chuẩn bị cho một bữa ăn thịnh soạn. Tôi đã chờ đợi để chụp khoảnh khắc cá mập há miệng trước bữa ăn suốt một năm. Tôi không ngờ bức ảnh của mình lại nổi tiếng theo cách đặc biệt như vậy. Hy vọng bức ảnh của tôi sẽ truyền cảm hứng cho một thế giới yêu môi trường hơn”, Mansell nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem