Chủ đề nóng

Mỹ: Vào nhà hàng ăn tối, phát hiện camera quay lén trong toilet nữ

Đăng Nguyễn - Sequoyah County Time Thứ bảy, ngày 20/04/2019 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát thành phố Sallisaw, bang Oklahoma, Mỹ, đã bắt giữ một người đàn ông liên quan đến việc lắp đặt camera giấu kín bên trong phòng vệ sinh nữ tại một nhà hàng ăn.
Bình luận 0

Cảnh sát phát hiện camera quay lén trong nhà vệ sinh tại một nhà hàng ở Mỹ.

Theo Sequoyah County Times, cảnh sát trưởng Terry Franklin nói các sỹ quan được điều đến nhà hàng Italia ở Sallisaw, sau khi nhận được tin báo về camera giấu kín trong phòng vệ sinh nữ.

Franklin nói một khách hàng ăn tối tại nhà hàng cùng vợ tình cờ phát hiện camera giấu kín, khi cố gắng truy cập wifi nhà hàng. Từ wifi, khách hàng này phát hiện ra hình ảnh camera phát trực tiếp từ phòng vệ sinh.

Để kiểm tra, khách hàng đã yêu cầu vợ mình vào phòng vệ sinh nữ và nhận thấy hình ảnh của vợ xuất hiện trực tiếp qua camera, Franklin nói.

“Cảnh sát sau đó đã làm việc với chủ nhà hàng, được hỗ trợ tìm camera không dây giấu kín trong phòng vệ sinh nữ. Các sỹ quan cảnh sát đã tịch thu tang vật và lấy lời khai”, Franklin nói thêm.

Vài ngày sau, Edgar Leonel Moran-Carrera, 32 tuổi – nhân viên nhà hàng, thừa nhận là người đã lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Nghi phạm Moran-Carrera đã bị bắt giữ.

Moran-Carreranói mình đã làm việc tại nhà hàng kể từ khi nhà hàng này mở cửa cách đây 5-6 năm. “Trong quá trình điều tra, các sỹ quan nắm được thông tin người chủ nhà hàng cách đây 4 năm còn tìm thấy một camera khác. Nhưng vụ việc chưa từng được trình báo”.

Cảnh sát cũng đã khám nhà Moran-Carrera và tìm thấy nhiều thiết bị không dây, thiết bị lưu trữ và một camera cùng loại với camera được tìm thấy trong nhà vệ sinh.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra. Moran-Carrera bị bắt giữ với cáo buộc sử dụng thiết bị ghi hình bí mật một cách bất hợp pháp. “Chúng tôi sẽ còn cáo buộc nhiều tội danh khác đối với nghi phạm”, Franklin nói.

Mỹ: Phát hiện camera ẩn trong ổ điện, kinh ngạc khi biết người quay lén

Người phụ nữ phát hiện chiếc camera nhỏ trong ổ cắm trên tường phòng khách và thấy nó được kết nối với mạng Wi-Fi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem