Chủ đề nóng

Năm 2021, 4 con giáp này kết hôn thì tài lộc đến nhà, vạn sự thập toàn thập mĩ

Quỳnh Trang (Theo Knowinsider) Chủ nhật, ngày 03/01/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tử vi dự đoán trong năm 2021, 4 con giáp này sẽ báo tin vui đến cho gia đình, bạn bè.
Bình luận 0

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng có 4 con giáp này dễ có hỷ sự nhất trong năm 2021. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ từng bước đi lên, làm ăn phát tài phát lộc. Họ cùng nửa kia xây dựng được gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Con giáp tuổi Thìn

Trong năm 2021, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội lựa chọn: một chuyện tình cảm ổn định, lâu dài cả đời hoặc một chuyện tình cảm tạm thời. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn của bản thân. Và sự xuất hiện của một đứa trẻ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định kết hôn nhanh hơn.

Trong năm nay, bạn có cơ hội tìm được một người yêu thương, quan tâm đến bạn và dành cho bạn tình cảm chân thành. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, cả hai gặp không ít mâu thuẫn. Mối quan hệ của bạn với gia đình bạn cũng gặp căng thẳng. 

Nhưng cuối cùng thì khi bạn đã chắc chắn về chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ nhận được lời chúc phúc từ gia đình. Sau khi kết hôn, tài vận của người tuổi Thìn rất vượng. Vợ chồng con giáp này làm ăn ngày càng phát tài, phát lộc, tình cảm đôi bên ngày càng nồng thắm.

Năm 2021, 4 con giáp này kết hôn thì tài lộc đến nhà, vạn sự thập toàn thập mĩ - Ảnh 1.

Người tuổi Thìn được dự báo sẽ có hỷ sự trong năm 2021. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ thích tự do, phóng khoáng nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bạn chỉ quyết định công khai khi đã chắc chắn về tình cảm của cả hai. Vào giữa mùa hè, người tuổi Ngọ có thể sẽ nói lời cầu hôn với nửa kia. 

Người tuổi Ngọ sinh con vào năm 2021 thì con cái thông minh, ngoan ngoãn lại mang đến nhiều tài lộc cho gia đình. Sau khi kết hôn, sinh con, sự nghiệp của bạn cũng bước lên một tầm cao mới. Bạn đạt được nhiều thành tựu, thu nhập tăng cao, giúp gia đình thêm phát đạt, thịnh vượng.

Con giáp tuổi Dần

Đối với hầu hết những người tuổi Dần, năm 2021 là thời điểm thích hợp để họ yên bề gia thất. Nếu bạn chưa kết hôn, chắc bạn cũng đang cảm thấy rất nóng lòng khi nghĩ đến ngày vui của mình. Đầu nay chính là thời điểm thích hợp để hai bạn ấn định ngày cưới.

 Với người tuổi Dần đã có gia đình thì chuyện tình cảm vợ chồng ngày càng nồng thắm. Hai bạn sẽ có tin vui trong năm nay và vô cùng hân hoan khi đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Năm 2021, 4 con giáp này kết hôn thì tài lộc đến nhà, vạn sự thập toàn thập mĩ - Ảnh 2.

Đối với hầu hết những người tuổi Dần, năm 2021 là thời điểm thích hợp để họ yên bề gia thất. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Mùi

Năm 2021 là một năm tuyệt vời để người tuổi Mùi thông báo hỷ sự cho tất cả mọi người. Nếu đã có đôi có cặp thì bạn cùng nửa kia nên nhanh chóng đưa nhau về thưa chuyện với hai bên gia đình. Tháng 2 và tháng 11 là thời điểm tốt người tuổi Mùi tổ chức đám cưới. Những người độc thân cũng có cơ hội tìm thấy được tình yêu trong năm nay. 

Sau khi kết hôn, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi ngày càng rộng mở. Đặc biệt, nếu sinh con trong năm Tân Sửu thì người tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc ào ào về nhà. Sự nghiệp của bạn và nửa kia dự báo sẽ phát lên như diều gặp gió trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem