Chủ đề nóng

Nam Định: Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Hải Hậu

Mai Chiến Thứ bảy, ngày 10/06/2023 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" diễn ra vào sáng 9/6 tại Nam Định, các đơn vị đã trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân huyện Hải Hậu
Bình luận 0

Chương trình do Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ Nam Định, Huyện uỷ Hải Hậu tổ chức.

Nam Định: Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Hải Hậu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nam Định tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Trần Là.

Theo Đại tá Trần Văn Hậu, Chính uỷ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, Chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước

Qua chương trình, cán bộ, đoàn viên thanh niên, các cháu học sinh và nhân dân thấy rõ được trách nhiệm của mình, bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực góp phần tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như: Tuyên truyền, giới thiệu về lực lượng cảnh sát biển và tình hình an ninh biển, đảo Việt Nam; dâng hương, dâng hoa viếng tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Thịnh Long; tổ chức cuộc thi "Em yêu biển, đảo quê hương".

Nam Định: Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Hải Hậu - Ảnh 2.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Ảnh: Trần Là.

Đồng thời, thăm, tặng 100 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện; tặng 30 xe đạp và 30 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức tuyên truyền chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU), phát tờ rơi tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam và tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân huyện Hải Hậu.

Tổng số tiền trao tặng trong đợt hoạt động này là gần 280 triệu đồng.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem