Chủ đề nóng

Nam vương Cao Xuân Tài: "Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, tôi được đạo diễn Bá Cường hỗ trợ nhiều"

M.T Thứ tư, ngày 06/01/2021 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù vừa được khởi chiếu trên toàn quốc chỉ mới vài ngày nhưng độ phủ sóng của phim điện ảnh "Võ sinh đại chiến" có sự góp mặt của Nam vương Cao Xuân Tài đã lan rộng và có sức hút với khán giả.
Bình luận 0

Xuất hiện với vai trò thành viên ban giám khảo tại đêm chung kết “Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020”, Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài ngay lập tức nhận được những tràng pháo tay và lời reo hò của sinh viên. Họ nhận ra anh chính là nhân vật Trí có những màn đấu võ đẹp mắt trong bộ phim “Võ sinh đại chiến” của đạo diễn, nhà sản xuất Bá Cường.

Nam vương Cao Xuân Tài: "Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, tôi được đạo diễn Bá Cường hỗ trợ rất nhiều" - Ảnh 1.

Nam vương Cao Xuân Tài làm giám khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020.

Chia sẻ về vai diễn trong phim "Võ sinh đại chiến", Nam vương Thế giới 2018 cho biết: “Mặc dù đây là lần đầu bén duyên với lĩnh vực điện ảnh nhưng tôi gặp khá nhiều thuận lợi vì được mọi người trong ê-kíp hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt là đạo diễn, nhà sản xuất Bá Cường. Anh luôn động viên, ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để tôi hoàn thành tốt vai diễn đầu tay của mình. 

Bộ phim gặp không ít khó khăn do tình hình dịch Covid-19. Tuy nhiên, ê-kíp đã cùng nhau tuân thủ các biện pháp giãn cách an toàn cũng như cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất để có thể giới thiệu đến khán giả một bộ phim về võ thuật học đường đặc sắc.”

Nam vương Cao Xuân Tài: "Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, tôi được đạo diễn Bá Cường hỗ trợ rất nhiều" - Ảnh 2.

Cao Xuân Tài nhận hoa từ Ban tổ chức.

Nam vương Cao Xuân Tài cho biết thêm, để chuẩn bị cho vai diễn này, anh và ê-kíp phải tập luyện võ thuật trong hơn 3 tháng, mỗi tuần 6 buổi. Lúc đầu rất khó khăn vì anh lần đầu học võ cổ truyền, các bài diễn và bài đấu đều phải thật chuẩn xác. Tuy phải chịu đau vì chấn thương liên tục nhưng càng tập, anh càng say mê và cảm thấy vô cùng thích thú. 

Kết quả cuối cùng là những pha võ thuật khá ưng ý trên màn ảnh. Đây cũng là điều khích lệ không nhỏ để Nam vương Thế giới 2018 tiếp tục dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh. Nhân vật Trí tuy lạnh lùng trên phim nhưng ngoài đời thường rất duyên dáng và gần gũi, nhanh chóng gửi tặng 50 chiếc vé xem phim đến những sinh viên chưa kịp ra rạp thưởng thức bộ phim này.

Nam vương Cao Xuân Tài: "Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, tôi được đạo diễn Bá Cường hỗ trợ rất nhiều" - Ảnh 3.

Trở lại với chương trình đêm chung kết “Nét đẹp sinh viên du lịch 2020”, Nam vương Cao Xuân Tài hoàn thành trọng trách giám khảo mà Ban tổ chức đã giao phó. Trải qua các phần thi căng thẳng, sau cùng, Ban giám khảo đã tìm ra được gương mặt xứng đáng cho cuộc thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem