Rời Hà Nội FC, trung vệ Đào Văn Nam 1m80 gia nhập Thể Công Viettel?
Theo tiết lộ, sau khi rời Hà Nội FC, trung vệ Đào Văn Nam nhiều khả năng sẽ gia nhập Thể Công Viettel. Bản hợp đồng giữa hai bên có thể được công bố trong ít ngày tới.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Liên minh NATO sẽ ngày càng do châu Âu giữ vai trò dẫn dắt nhiều hơn, khi các đồng minh châu Âu tăng đáng kể chi tiêu quân sự, Tổng Thư ký NATO Mark Rutte cho biết hôm thứ Sáu 13/2 bên lề Hội nghị An ninh Munich.
“Trong những năm tới, chúng ta sẽ ngày càng thấy một NATO do châu Âu dẫn dắt nhiều hơn, nhưng đồng thời Mỹ vẫn hoàn toàn gắn chặt trong tổ chức này” - ông Rutte nói.
“Chúng tôi sẽ thực hiện điều này từng bước một, phối hợp chặt chẽ với Mỹ, dựa trên tiến trình hoạch định quốc phòng mà chúng tôi đang có” - ông nhấn mạnh.
Cũng tại Munich, phát biểu tại cuộc họp báo chung với Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul và Thủ hiến bang Bavaria Markus Söder, ông Rutte nói rằng Nga đang chịu tổn thất lớn và không đáng sợ như người ta vẫn tuyên truyền.
“Người Nga đang chịu tổn thất khủng khiếp ngày này qua ngày khác. 35.000 người chết trong tháng 12. 30.000 người chết trong tháng 1” - ông nói.
“Họ muốn (chúng ta) nhìn nhận người Nga như một con gấu hùng mạnh, nhưng có thể lập luận rằng họ đang tiến qua Ukraine với tốc độ khập khiễng như một con ốc sên trong vườn. Và đừng quên điều đó. Đừng rơi vào cái bẫy của tuyên truyền Nga.”
Những phát biểu này được đưa ra sau cuộc họp của các bộ trưởng quốc phòng NATO tại Brussels, nơi ông cho biết các đồng minh bày tỏ sự ủng hộ rộng rãi đối với việc duy trì và tăng cường viện trợ cho Kiev.
Ông nhấn mạnh rằng sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa NATO và Liên minh châu Âu đã củng cố các nỗ lực chung, đặc biệt là trong việc hỗ trợ Ukraine. “Tôi nghĩ sự hợp tác giữa NATO và EU có lẽ chưa bao giờ mạnh mẽ như hiện nay” - ông nói.
Đề cập đến cuộc họp hôm thứ Năm tại Brussels, Rutte cho biết ông cảm nhận được “một sự thay đổi trong tư duy” trong nội bộ liên minh, đặc biệt là ở châu Âu.
“Chúng ta đã có nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, Mỹ phàn nàn rằng châu Âu không chi đủ cho quốc phòng. Điều đó đã thay đổi sau hội nghị thượng đỉnh tại The Hague,” Rutte nói.
Theo ông, các đồng minh châu Âu hiện đang tăng cường nỗ lực, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn cho an ninh của chính mình và đóng vai trò lãnh đạo lớn hơn trong NATO.
“Đây thực sự là một thay đổi đáng kinh ngạc, và điều đó sẽ khiến NATO mạnh hơn, bởi vì một châu Âu mạnh và một NATO mạnh đồng nghĩa với mối liên kết xuyên Đại Tây Dương sẽ vững chắc hơn bao giờ hết,” ông nhấn mạnh.
Theo tiết lộ, sau khi rời Hà Nội FC, trung vệ Đào Văn Nam nhiều khả năng sẽ gia nhập Thể Công Viettel. Bản hợp đồng giữa hai bên có thể được công bố trong ít ngày tới.
Khu tưởng niệm vương triều Mạc ở xã Kiến Hưng, TP Hải Phòng (làng Cổ Tra, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy trước đây-một trong các làng cổ nổi tiếng của Hải Phòng) là di tích nhắc nhớ công lao một triều đại từng ít được nhắc đến trong nhiều thế kỷ.
Cụm linh vật ngựa “Mã đáo thành công” trưng bày tại xã Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị bị kẻ xấu phá hoại. Nhiều linh vật bị gãy chân, mất đầu, mảnh vỡ vương vãi tại hiện trường.
Qua nhiều kênh thông tin và hoạt động tiếp xúc cử tri, người dân trên cả nước đã chủ động tìm hiểu về ứng cử viên, theo dõi quá trình chuẩn bị bầu cử và bày tỏ kỳ vọng về một ngày hội dân chủ, minh bạch, lựa chọn được những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga đã cung cấp thông tin về họ tên, nơi công tác của những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2026–2031, ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) TP.HCM cho biết nếu được cử tri tín nhiệm, ông sẽ tập trung lắng nghe, phản ánh và tháo gỡ kịp thời các vướng mắc của người dân; đặc biệt trong lĩnh vực đất đai, môi trường và thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng sống tại đô thị lớn nhất cả nước.
Với cách làm bánh cuốn 3 màu này, bánh giữ trọn hương vị thơm ngon, thích hợp cho bữa ăn gia đình hoặc bữa sáng nhẹ nhàng.
UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường quản lý, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm như khách sạn, karaoke, massage… nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn nguy cơ phát sinh tệ nạn mại dâm.
Tại phường Vũng Tàu (TP.HCM), từ cung đường ven biển Bãi Trước lên đỉnh núi Nhỏ, không khí thể thao sôi động đang chờ đón hàng ngàn vận động viên phong trào tham gia Ngày hội Leo núi Hải Đăng sáng 29/3.
Diễn viên trí tuệ nhân tạo Tilly Norwood vừa phát hành MV "Take The Lead" gây xôn xao dư luận. Sản phẩm âm nhạc này lập tức làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều trong giới nghệ sĩ Hollywood.
Khi nhắc đến xã Hậu Lộc, sau này là xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh (trước thời điểm sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, bỏ cấp huyện) người dân sinh sống ở đây vẫn chịu nhiều tiếng xấu như làng cái bang, làng ăn xin, tay bị tay gậy...
Một nghiên cứu trên hơn 47.000 người được theo dõi trong 30 năm cho thấy cà phê mang lại lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên.
Liên minh châu Âu sẽ cung cấp cho Kiev các khoản tiền dưới hình thức cho vay song phương không cần sự chấp thuận của toàn khối, Politico đưa tin.
Để tăng cường sức mạnh cho hàng công ở chặng đường còn lại của mùa giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa chiêu mộ tiền đạo Brazil đang chơi tại giải hạng nhì quốc gia này.
Sáng 12/3, Hội đồng Bầu cử Quốc gia tổ chức Họp báo về công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử ĐBQH khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trước ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, nhiều cử tri băn khoăn liệu có được nhờ người khác bầu cử hộ hay không. Pháp luật hiện hành quy định rõ những trường hợp được viết hộ phiếu hoặc hỗ trợ bỏ phiếu để bảo đảm quyền bầu cử của công dân.
Thế hệ tiêu dùng mới tại TP.HCM đang dần quay lưng với những trung tâm thương mại truyền thống khô khan để tìm đến các không gian "tất cả trong một". Tại đây, mua sắm không chỉ là sở hữu hàng hóa, mà là sự giao thoa giữa nghệ thuật số, trải nghiệm thư giãn và tư duy kinh tế chia sẻ hiện đại.
Hòa chung không khí phấn khởi của cử tri cả nước hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, sáng ngày 12/3, cử tri thuộc Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân đóng quân tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đã đi bỏ phiếu bầu cử sớm.
Trong 8 ngày tiếp xúc cử tri tại 18 xã, phường của tỉnh An Giang trước thềm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiều ý kiến tâm huyết của người dân đã được gửi gắm tới ông Lương Quốc Đoàn – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
Việc nâng cấp Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thành Tập đoàn Đường sắt Quốc gia đang được đặt lên bàn như một mắt xích chiến lược của làn sóng đầu tư hạ tầng mới. Với hàng loạt dự án trọng điểm đã được Quốc hội và Chính phủ phê duyệt, doanh nghiệp này được kỳ vọng trở thành lực lượng nòng cốt từ chuẩn bị đầu tư đến vận hành và bảo trì.
UBND TP.HCM đặt mục tiêu kiểm soát 100% giống thủy sản tại các cơ sở sản xuất, thuần dưỡng và siết chặt quản lý tôm giống thả nuôi. Giải pháp nhằm chủ động phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh và bảo đảm phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững.
Chương trình phát triển nhà ở xã hội đang ghi nhận những bước tiến đáng kể với hơn 700.000 căn đã được triển khai. Tuy nhiên, theo Bộ Xây dựng, nguồn cung vẫn chưa theo kịp nhu cầu, đòi hỏi tiếp tục hoàn thiện chính sách và tháo gỡ vướng mắc trong quá trình thực hiện.
Nhặt được bông tai vàng của khách đánh rơi trong hồ cát, nhân viên khu vui chơi tại phường Tân Tạo, TP.HCM không giữ làm của riêng mà trích xuất camera, đăng tải lên mạng xã hội để tìm người trả lại.
Cập nhật lúc 10 giờ 15 phút sáng nay 12/3, giá dầu thô thế giới bật tăng trở lại từ 95 - 100 USD/thùng, tuỳ loại, trong đó dầu thô ngọt nhẹ Brent tăng mạnh, vượt mức 100 USD/thùng.
Sau hơn 40 ngày thực hiện hành trình đến Ấn Độ và tham gia diễn tập hải quân và thăm hữu nghị Malaysia, Tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 đã hoàn thành nhiệm vụ, trở về nước, cập bến an toàn.
Chỉ ít ngày sau khi chia tay CLB Đại học Văn Hiến, Jermie Lynch - tiền đạo có biệt danh “Tia chớp đen” người Jamaica, đã tìm được bến đỗ mới, đó là CLB TP.HCM.
Chia sẻ với Dân Việt, Nghệ sĩ Nhân dân Trịnh Thúy Mùi nói rằng, có quá nhiều điều khiến bà day dứt trong các buổi gặp gỡ cử tri ở Đồng Tháp.
Chủ tịch UBND xã Mỹ Hạnh (Tây Ninh) giao ông Trương Công Tạo phụ trách Trường Tiểu học Nguyễn Văn Dương cho đến khi kiện toàn lãnh đạo theo quy định.
Khưu Xứ Cơ là đệ tử thứ hai của Vương Trùng Dương và là người có võ công nhất trong Toàn Chân thất tử.
Từ ngày 2-9/3/2026, đồng chí Lương Quốc Đoàn – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV đã có chuyến tiếp xúc cử tri tại 18 xã, phường thuộc Đơn vị bầu cử số 02 tỉnh An Giang. Chuyến đi nhằm lắng nghe tâm tư và giải quyết những kiến nghị sát sườn của cử tri vùng biên giới.