Chủ đề nóng

3 bí mật nếu chồng chủ động chia sẻ với vợ, chứng tỏ bạn rất được chồng tin tưởng và coi trọng

Thứ sáu, ngày 06/01/2023 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ít trường hợp, thậm chí sau nhiều năm chung sống người trong cuộc mới nhận ra đối phương không hề yêu mình.
Bình luận 0

Đừng nghĩ rằng khi trở thành vợ nghĩa là bạn đã trở thành một nửa đích thực của chồng mình. Hôn nhân ràng buộc bởi tờ giấy đăng ký kết hôn, còn tâm hồn, trái tim giữa hai con người lại không hề bị ảnh hưởng bởi giấy tờ pháp lý đó.

Bởi thế không ít trường hợp, thậm chí sau nhiều năm chung sống người trong cuộc mới nhận ra đối phương không hề yêu mình. Tuy nhiên nếu chồng bạn chủ động chia sẻ cho vợ biết bí mật sâu kín trong tâm hồn thì nghĩa là anh ấy đã thực sự coi vợ là tri kỷ!

3 bí mật nếu chồng chủ động chia sẻ với vợ, chứng tỏ bạn rất được chồng tin tưởng và coi trọng - Ảnh 1.

Tâm hồn, trái tim giữa hai con người lại không hề bị ảnh hưởng bởi giấy tờ pháp lý. (Ảnh minh họa)

1. Bí mật về những suy nghĩ tiêu cực, có phần xấu xí 

Trong cuộc sống ai cũng từng có những suy nghĩ tiêu cực, những cảm xúc và mong muốn có phần xấu xí, không được người khác đánh giá cao. "Anh cảm thấy bất lực quá, anh nghĩ mình không thể thành công được. Anh muốn bỏ mặc và buông xuôi, muốn chạy trốn…", giả dụ một người đàn ông tâm sự như vậy thì sẽ lập tức bị đánh giá là kẻ hèn nhát, thiếu kiên trì không có ý chí.

"Nhiều khi anh tự hỏi sao mình lại do bố mẹ sinh ra, nếu anh sinh ra, lớn lên ở một gia đình khác có phải anh sẽ không gặp những chuyện oái oăm thế này?", một người con đang buồn chán chuyện gia đình thốt ra những lời như vậy ắt sẽ bị đánh giá là đứa con bất hiếu, muốn chối bỏ người thân.

Thực tế trong cuộc sống nhiều khi con người ta khó tránh khỏi từng suy nghĩ như vậy, có điều họ không dám thốt ra thành lời. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những cảm xúc vào thời điểm bản thân bế tắc và đau khổ nhất, khi lý trí quay trở lại, tinh thần được vực dậy thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Nếu chồng bạn không ngại công khai mặt tối trong cảm xúc của mình với vợ, nghĩa là anh ấy cực kỳ tin tưởng, thực sự coi vợ là tri kỷ. Bạn và chồng tuy hai mà một, đó là điều không phải cặp vợ chồng nào cũng có được đâu.

2. Bí mật về những vết thương lòng không muốn hé lộ

Ai cũng có những chuyện đau lòng, vết thương hằn sâu trong quá khứ muốn quên đi. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ thực sự quên được, không muốn chia sẻ với bất cứ ai, chỉ có điều họ tìm được đối tượng mình thực sự muốn tâm sự hay không mà thôi.

Khi anh ấy chọn vợ là người chia sẻ những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ thì bạn thực sự rất may mắn khi được chồng tin tưởng tuyệt đối. Anh ấy cảm thấy được bình yên và vô cùng thoải mái khi bên vợ, đến mức có thể cởi mở dốc cạn nỗi lòng chẳng giữ lại chút nào.

3 bí mật nếu chồng chủ động chia sẻ với vợ, chứng tỏ bạn rất được chồng tin tưởng và coi trọng - Ảnh 2.

Khi anh ấy chọn vợ là người chia sẻ những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ thì bạn thực sự rất may mắn khi được chồng tin tưởng tuyệt đối. (Ảnh minh họa)

3. Những chuyện xấu của cha mẹ, anh em trong nhà 

Con người nói chung thường không muốn để lộ chuyện xấu liên quan đến bố mẹ, anh chị em ruột với người ngoài. Phần vì họ nghĩ muốn giữ lại mặt mũi cho người thân của mình, phần nữa họ sẽ cảm thấy thiếu tự tin nếu đối phương biết mình có gia cảnh phức tạp với những người thân "cực phẩm" như thế.

Nhưng chắc chắn là ai cũng có nhu cầu giãi bày nỗi lòng. Người chồng sẽ cảm thấy áp lực và buồn phiền với chuyện gia đình anh ấy. Bởi thế nếu chồng bạn nguyện chia sẻ và xin lời khuyên, kiến giải của vợ cho các vấn đề nhà chồng, đó là một tín hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy rất tin tưởng và đề cao bạn đấy.  

Quỳnh Chi (ghi) (Đời sống tri thức cuộc sống)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem