Chủ đề nóng

Ngắm iPhone 8 màu đỏ "bằng da bằng thịt"

Bạch Dương Thứ ba, ngày 12/09/2017 07:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một video mới đây cho thấy iPhone 8 được sơn màu đỏ đậm vô cùng nữ tính.
Bình luận 0

Tất cả các tin đồn liên quan đế điện thoại iPhone 8 cho đến nay đều khẳng định mô hình này sẽ có sẵn trong các phiên bản màu White, Black và Gold. Một video mới đây cho thấy iPhone 8 được sơn màu đỏ đậm. Đây không phải là chiếc iPhone màu đỏ đầu tiên của Apple nhưng là lần đầu tiên hãng cung cấp sẵn một phiên bản màu đỏ kể từ khi chính thức ra mắt.

iPhone 8 có thể sẽ có phiên bản màu đỏ đầy nữ tính

Video này đã được gửi cho trang Gsmarena, nguồn tin cho biết họ đã ghi lại video từ Quảng Châu, Trung Quốc tại một vào một phòng trưng bày hoặc có thể là một cơ sở kiểm định chất lượng.

iPhone 8 được dự đoán sẽ có màn hình không viền cạnh và sử dụng tấm nền công nghệ OLED giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời cho trường màu đen sâu hơn. Mô hình này cũng được dự đoán sẽ có camera trước có cảm biến 3D, với chức năng hiện đại giúp chụp ảnh và quay video bằng hành động với chất lượng sống động nhất có thể. Ngoài ra, camera trước cũng đảm nhiệm chức năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt (FaceID).

Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8?

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners, ở Mỹ có khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem