Chủ đề nóng

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, 1.950 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được TP.HCM tặng quà

Quang Sung Thứ năm, ngày 01/06/2023 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
1.950 phần quà đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng cho 1.950 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội và trẻ em nghèo tại các khu lưu trú công nhân, với tổng kinh phí là 585 triệu đồng.
Bình luận 0

Sáng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng Thành đoàn và Sở Lao động – Thương binh Xã hội tổ chức Chương trình "Kết nối yêu thương cùng em vui hè năm 2023", tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, TP.HCM trao 1.950 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, thăm hỏi các em nhỏ tại trung tâm. Ảnh: Q.S

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cảm ơn sự đóng góp tận tụy, không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân, đã chăm sóc, nuôi dạy, yêu thương các em có hoàn cảnh đặc biệt như những người thân yêu, ruột thịt của mình.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, TP.HCM trao 1.950 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Các em nhỏ được trải nghiệm vui chơi giải trí trong ngày Quốc tế Thiếu nhi. Ảnh: Q.S

Phó bí thư Thành ủy mong muốn thành phố sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn, nhiều chính sách hỗ trợ hơn cho các cơ sở nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong thời gian tới. 

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ông Hải đã gửi lời chúc thân thương đến tất cả các trẻ đang sinh sống tại Trung tâm thật mạnh khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Chúc các bé thêm nghị lực, niềm tin để vượt qua nghịch cảnh trở thành những công dân có ích của TP.HCM.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, TP.HCM trao 1.950 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

TP.HCM trao tặng 1.950 phần quà cho 1.950 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Ảnh: Q.S

Trong dịp Quốc tế Thiết nhi 1/6 năm nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phối hợp Thành đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng 1.950 phần quà cho 1.950 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu lưu trú Công nhân với tổng kinh phí là 585 triệu đồng.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem