Chủ đề nóng

Nghệ sĩ Đà Nẵng ra mắt MV “Đừng để con một mình” kêu gọi bảo vệ trẻ em

Kim Oanh Thứ ba, ngày 29/05/2018 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28.5, các nghệ sĩ Đà Nẵng đã họp báo ra mắt dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình” với sự tham gia góp giọng của 25 ca sĩ cùng nhiều diễn viên.
Bình luận 0

Buổi họp báo ra mắt MV dự án âm nhạc cộng đồng "Đừng để con một mình"

Thông qua MV ca nhạc “Đừng để con một mình”, các ca sĩ truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi những tác động xấu, mong muốn tất cả trẻ em được phát triển trong một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất.

Dự án âm nhạc cộng đồng MV ca nhạc “Đừng để con một mình” (Trang Pháp sáng tác) nhận được sự ủng hộ và tham gia góp giọng của 25 ca sĩ cùng với nhiều diễn viên: Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân,Mộng Duyên… Người lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng lần này là bầu show Lê Trí.

Tại buổi họp báo, Lê Trí – người khởi xướng dự án chia sẻ, “Hiện nay, tình trạng xâm hại, bạo hành gia đình và trẻ em như một vấn nạn xã hội làm ảnh hướng đến chính những thế hệ tương lai-mầm non phát triển của đất nước. MV mong muốn nhằm truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến tất cả mọi người trong việc bảo vệ trẻ em, hướng đến các bậc phụ huynh, những người lớn có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc, vun đắp đời sống tinh thần con em mình, tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất... MV có thể xem như một món quà dành tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm nay”.

Được biết, MV ca nhạc ý nghĩa này sẽ chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem