Chủ đề nóng

Nghỉ kinh doanh do dịch Covid-19, quán Bar giữa phố cổ Hà Nội chuyển thành nơi chơi cầu lông, đá cầu

Lương Hạnh - Hoàng Chiến Thứ bảy, ngày 22/08/2020 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì không gian chật kín người, nhộn nhịp tiếng nhạc như, giờ đây mọi người lại rủ nhau chơi cầu lông, đá cầu ở quán Bar trên phố cổ Hà Nội trong dịch Covid-19.
Bình luận 0

Trên phố Tạ Hiện, nhiều nhà hàng quán Bar đã tạm ngừng kinh doanh để thực hiện việc giãn cách, hạn chế tập trung đông người phòng dịch Covid-19.

Club 1900 trở thành trung tâm thể thao "nhờ" dịch covid-19 - Ảnh 1.

Hình ảnh sôi động ngày thường ở quán Bar đã nhường lại cho khung cảnh giãn cách do Covid-19. Ảnh Fanpage

Sau khi đóng cửa tạm ngừng kinh doanh, có quán Bar trở thành nơi rèn luyện thể thao cho người dân.

Anh Nguyễn Văn Đức (SN 1991) - quản lý một quán Bar đã chuyển không gian thành sân cầu lông, đá cầu cho biết: "Việc thực hiện tập luyện thể thao khá thường xuyên. Những người tham gia hoạt động thể thao tại đây tỏ ra rất thích thú khi được chơi cầu lông, đá cầu giữa một Bar nổi tiếng Hà Nội".

Hoạt động chuyển đổi này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng sự thay đổi này rất thông mình, tận dụng được không gian cho các hoạt động tích cực.

Club 1900 trở thành trung tâm thể thao "nhờ" dịch covid-19 - Ảnh 2.

Các quán Bar nhà hàng trên phố-19 cổ Tạ Hiện đã tạm thời đóng cửa, không kinh doanh để phòng dịch Covid

Club 1900 trở thành trung tâm thể thao "nhờ" dịch covid-19 - Ảnh 3.

Ban ngày các nhân viên của quán nghỉ ngơi nên các trận cầu lông thường bắt đầu từ 4 rưỡi chiều đến 7 giờ tối, có khi còn chơi đến 10 giờ. Ngoài ra, mọi người còn chơi đá cầu.

Đánh cầu lông, đá cầu trên bar 1900 - Ảnh 4.

Với mục đích chủ yếu là rèn luyện thể thao, đảm bảo sức khỏe mùa dịch, tất cả người chơi của quán đều tuân thủ quy định đeo khẩu trang trên đường đến quán và rửa tay sạch sẽ trước cũng như sau khi chơi thể thao.

Club 1900 trở thành trung tâm thể thao "nhờ" dịch covid-19 - Ảnh 4.

Nhiều người chơi tại đây tỏ ra thích thú với việc chơi cầu lông, đá cầu trong quán Bar

Đánh cầu lông, đá cầu trên bar 1900 - Ảnh 6.

Đại diện quán Bar này cũng nhắn nhủ đến mọi người trên trang facebook rằng: "Cũng nhân dịp này, 1900 mong các bạn chấp hàng các biện pháp an toàn, thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức đề kháng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh thật nhanh để chúng ta gặp lại nhau thật sớm nhé!".

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem