Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng đoàn xe ô tô cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tại Bạc Liêu

Ngọc Quyên Thứ bảy, ngày 26/11/2022 18:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn Caravan xe ô tô cổ đã đến Bạc Liêu và diễu hành qua các tuyến đường trung tâm TP Bạc Liêu, các điểm du lịch nổi tiếng.
Bình luận 0

Ngày 26/11, chào mừng chuỗi sự kiện Ngày hội Văn hoá – Du Lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ Hoài lang 2022, 23 chiếc xe ô tô cổ được những người có niềm đam mê phong cách cổ điển từ nhiều tỉnh thành trong cả nước thuộc câu lạc bộ Volkswagen Sài Gòn tụ hội tại Bạc Liêu.

23 xe ô tô cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tai Bạc Liêu - Ảnh 1.

23 xe ô tô cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tại Bạc Liêu

Hành trình của đoàn xe ô tô cổ bắt đầu di chuyển từ khách sạn Diamond ra đường Trần Phú - Tượng đài Chiến thắng - đường Trần Phú nối dài - đường Võ Văn Kiệt - đường Lê Duẩn - đường Nguyễn Tất Thành - đường Trần Phú - đường Hai Bà Trưng - đường Điện Biên Phủ - cầu Võ Thị Sáu - đường Ninh Bình - đường Cao Văn Lầu - đường Giồng Nhãn - chùa Xiêm Cán, rồi quay về điểm xuất phát.

Rất nhiều người dân và du khách đã thích thú trước đoàn xe ô tô cổ có mặt tại Tp. Bạc Liêu. Nhiều trẻ em và người lớn đã tranh thủ chụp ảnh, quay video những chiếc xe này.

23 xe ô tô cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tai Bạc Liêu - Ảnh 2.

23 xe cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tại Bạc Liêu. Ảnh: CTV.

23 xe ô tô cổ từ các thương hiệu nổi tiếng hội tụ tai Bạc Liêu - Ảnh 3.

Đoàn caravan ô tô cổ sẽ lưu trú tại TP.Bạc Liêu đến ngày 27/11. Ảnh: CTV.

Đoàn caravan ô tô cổ sẽ lưu trú tại TP Bạc Liêu đến ngày 27/11, với các hoạt động như diễu hành qua các tuyến đường; trưng bày, giao lưu cùng người yêu thích xe cổ tại quảng trường Hùng Vương và tham gia sự kiện không gian di sản văn hoá phi vật thể đại diện các vùng miền. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem