Chủ đề nóng

Ngọc Lan, Pha Lê bức xúc vì đám đông livestream trong lễ viếng Anh Vũ

Minh Châu Thứ tư, ngày 10/04/2019 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Ngọc Lan, ca sĩ Pha Lê... bức xúc vì những người cười nói, tạo dáng, livestream tại tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ.
Bình luận 0

Chiều 9.4, lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). Nhiều nghệ sĩ, bạn bè và rất đông người dân đã đến để tiễn biệt nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, rất nhiều Youtuber và người dân đã đến chùa Ấn Quang cười nói vui vẻ, tạo dáng chụp ảnh khiến tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ hỗn loạn.

Diễn viên Ngọc Lan đăng tải một bài viết thể hiện sự bức xúc của mình trước hành vi trên: “Khi thời đại 4.0 lên ngôi, khi mà người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung, chỉ cần lượt view cao là họ có thể chễm chệ mỗi tháng nhận 400-500 triệu, thì đây, hệ quả của việc này là đây. Khi mà trước đây các bạn lên án các phóng viên đi tác nghiệp đám tang, thì giờ đây các bạn nhìn xem, trong những tấm hình này có ai là phóng viên ko? Hay chỉ toàn những con kền kền hôi thối đang chực chờ để kiếm tiền. Có tàn nhẫn quá không các bạn? Đồng tiền rót về tài khoản của các bạn mỗi tháng vì những chiêu trò như thế này các bạn ăn có ngon miệng không?

Giờ mới thấy tội phóng viên, họ cũng chẳng vui vẻ gì tác nghiệp những sự kiện này, nhưng vì đó là công việc, sếp giao sao làm vậy, nhưng họ cũng không quá đáng như những con người này, họ chỉ âm thầm lặng lẽ tác nghiệp vì họ có trái tim.

Ps: Không lẽ giờ tui nói mai mốt đám ma của tui mà đứa nào làm cái trò này là tui vặn họng tại chỗ chứ”.

Bên dưới bài viết của diễn viên Ngọc Lan, nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Hoàng Mập, Quang Hà cũng để lại bình luận thể hiện sự bất bình trước những hành động trên của một số người dân khi có mặt tại lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ.

Ngọc Lan gay gắt trước bình luận bênh vực, giải thích cho hành động livestream tại tang lễ Anh Vũ.

Pha Lê không giấu nổi bức xúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem