Chủ đề nóng

Người đàn ông sống sót kỳ diệu suốt 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập

Phương Đăng (theo Stuff) Thứ năm, ngày 22/12/2022 18:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã may mắn sống sót gần 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập ở Queensland, Australia, theo Stuff.
Bình luận 0
Người đàn ông sống sót kỳ diệu suốt 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập - Ảnh 1.

Người đàn ông lênh đênh trên vùng nước đầy cá mập và cá sấu trong gần 24 giờ trước khi được giải cứu. Ảnh Stuff/Cơ quan An toàn Hàng hải Australia

Sau khi nhận được báo cáo về việc một người đàn ông 31 tuổi bị mất tích ở eo biển Torres, một cuộc tìm kiếm đã được khởi động vào khoảng 22h thứ Ba 20/12 (theo giờ địa phương). Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân được Cơ quan An toàn Hàng hải Australia phối hợp với Cảnh sát Đường thủy Queensland thực hiện.

Báo động về sự mất tích của nạn nhân được đưa ra vào khoảng18h cùng ngày sau khi người đàn ông 31 tuổi di chuyển giữa đảo Getullia và đảo Sue ở eo biển Torres không đến được điểm đến đã lên kế hoạch trước.

Nạn nhân lên đường vào khoảng 9h30 cùng ngày theo giờ địa phương nhưng được cho là đã gặp thời tiết xấu. Điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng đã cản trở những nỗ lực tìm kiếm ban đầu.

Sau khi cuộc tìm kiếm bị tạm dừng vào nửa đêm, nhiệm vụ giải cứu được tiếp tục vào khoảng 6h30 sáng hôm sau 21/12 với sự tham gia của máy bay cứu hộ Challenger, một trực thăng cứu hộ và thuyền cảnh sát.

Sau đó, một chiếc xuồng bị lật úp đã được tìm thấy dưới nước vào khoảng 11h30. Thêm một khoảng thời gian nữa, người đàn ông mất tích được phát hiện cách đó khoảng 2km, đang bám vào một mảnh vỡ của con xuồng ở giữa vùng biển rộng.

Người đàn ông đã được đưa đến nơi an toàn và được hỗ trợ y tế. Theo Stuff, vùng nước người đàn ông rơi xuống nổi tiếng nguy hiểm vì đầy cá mập và cá sấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem