Chủ đề nóng

Người đàn ông tử vong khi đi phát dọn để trồng rừng

Hà Thanh Thứ tư, ngày 14/08/2019 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong quá trình phát dọn và đốt thực bì để chuẩn bị trồng rừng, không may ngọn lửa cháy bén sang bãi bên cạnh khiến ông Nguyễn Hồng Quân (47 tuổi, xóm Vân Hòa, xã Văn Hán, Đồng Hỷ, Thái Nguyên) tử vong.
Bình luận 0

Ngày 14/8, đại diện lãnh đạo xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, cho biết, trên địa bàn xã Văn Hán vừa xảy ra một vụ cháy khi phát dọn để trồng rừng khiến một người đàn ông tử vong trong quá trình tiến hành dập lửa.

Theo đó, khoảng 14h ngày 13/8, ông Nguyễn Hồng Quân (SN 1972, ở xóm Vân Hòa, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ) lên rừng của gia đình thuộc địa phận xóm Cây Thị, xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ, phát dọn, đốt thực bì để chuẩn bị trồng rừng. Nhưng không may, trong quá trình đốt, ngọn lửa đã vô tình cháy bén sang bãi bên cạnh.

Lúc này, ông Quân hốt hoảng gọi điện thông báo cho người nhà dưới chân đồi trợ giúp chữa cháy, đồng thời vừa tiến hành dập lửa ở phía bên trên. Nhưng sau khi mọi người đã khống chế được ngọn lửa, thì liên lạc với ông Quân không được. Ngay sau đó, người nhà đã vội vã đi tìm ông Quân và tá hỏa phát hiện ông đã tử vong ở gần đó.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ cùng đại diện các phòng ban đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5,4 triệu đồng cho gia đình ông Quân để hỗ trợ mai táng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem