Người lái xe máy tông trọng thương một cháu bé tại TP.Đà Lạt rồi bỏ chạy

Văn Long Thứ ba, ngày 21/05/2024 20:42 PM (GMT+7)
Người lái chiếc xe máy chở 1 người khác đã tông vào một cháu bé chạy trên đường Mê Linh (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) rồi tăng ga bỏ chạy.
Bình luận 0

Ngày 21/5, nguồn tin của phóng viên xác nhận trên địa bàn phường 9, TP.Đà Lạt xảy ra một vụ tai nạn xe máy tông vào một cháu bé. Sau khi tông vào cháu bé này, người điều khiển xe máy đã tăng ga bỏ chạy. Vụ việc đang được Công an TP.Đà Lạt tiếp nhận, xử lý.

Cụ thể, camera của người dân đã ghi lại, khoảng 19 giờ 45 phút ngày 19/5, trên đường Mê Linh (phường 9, TP.Đà Lạt) có một số người dân đi bộ tập thể dục.

Người lái xe máy tông trọng thương một cháu bé tại TP.Đà Lạt rồi bỏ chạy- Ảnh 1.

Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe máy đã tăng ga bỏ chạy.

Sau đó, một chiếc xe máy do một người điều khiển chở theo 1 người phía sau di chuyển với tốc độ khá nhanh đã tông vào cháu bé chạy trên đường. Sau khi xảy ra va chạm, người điều khiển xe máy đã tăng ga bỏ chạy.

Người lái xe máy tông trọng thương một cháu bé tại TP.Đà Lạt rồi bỏ chạy- Ảnh 2.

Cháu bé bất tỉnh tại chỗ sau vụ va chạm.

Hậu quả, cháu bé bị xe máy tông trúng đã bất tỉnh tại chỗ, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thông tin mà phóng viên có được, cháu bé trên bị thương nặng, đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Clip: Camera của người dân ghi lại thời điểm chiếc xe tông vào cháu bé rồi bỏ chạy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem