Chủ đề nóng

Người mẫu Tây xinh đẹp: "Bùi Tiến Dũng vừa đẹp trai lại còn thông minh"

Hưng Lê Thứ bảy, ngày 10/04/2021 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong buổi phỏng vấn mới đây, cô bạn gái Dianka Zakhidova của Bùi Tiến Dũng tiết lộ rằng, thủ thành người Thanh Hóa này chính là mẫu người lý tưởng của cô.
Bình luận 0

Kể từ khi được thủ thành Bùi Tiến Dũng công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, cô người mẫu ngoại quốc Dianka Zakhidova trở thành một trong những người mẫu khá HOT trên sàn Catwalk. Chuyện tình của cô nàng này với Bùi Tiến Dũng cũng là một chủ đề được truyền thông khai thác khá nhiều trong thời gian qua.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Kenh14, cô nàng này đã chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng của mình: "Mẫu đàn ông lý tưởng của mình hội tụ đủ các phẩm chất như hài hước (quan trọng nhất), đáng tin cậy và tự tin, đương nhiên là cần chung thủy nữa. Còn ngoại hình thì mình chỉ cần người ấy cao ráo một chút, yêu thể thao, yêu mình và cuộc sống. Tất cả chỉ vậy thôi!".

Người mẫu Tây xinh đẹp: "Bùi Tiến Dũng vừa đẹp trai lại còn thông minh" - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng đang rất hạnh phúc với cô bạn gái Dianka.

Sau khi tiết lộ mẫu người lý tưởng, Dianka cũng khẳng định Bùi Tiến Dũng là người hội tụ đủ những yếu tố kể trên: "Đối với mình, một người đàn ông thông minh, cả trong chuyện tình yêu lẫn mối quan hệ gia đình, thường tốt hơn nhiều so với một người đàn ông đẹp trai".

"Mà thật vậy, đàn ông thông minh vốn có đủ cơ hội để trở nên đẹp nhất trong mắt người con gái mình đã và đang yêu. Nhưng tôi thì may mắn hơn một chút, người yêu tôi (thủ thành Bùi Tiến Dũng) vừa thông minh lại vừa đẹp trai".

Ngoài ra, cô người mẫu Ukraine này cũng khẳng định rằng dù có nhận được những bình luận không hay từ cộng đồng mạng thì cũng sẽ giữ không đáp trả: "Mình tôn trọng mọi ý kiến mà mọi người đưa ra, kể cả nếu chúng là những bình luận tiêu cực thì mình cũng không lấy thế làm buồn. Trong trường hợp này, điều quan trọng nhất là hãy phản ứng bằng sự thấu hiểu và cảm thông".

"Vì vậy, nếu rơi vào tình cảnh tương tự, mình biết rằng một người mạnh mẽ, thông minh và tự tin sẽ không cho phép bản thân đáp trả gay gắt ngược lại. Mình thường ngó lơ, mình không giải thích, mình không biện minh và mình cũng chẳng bao giờ coi trọng nó".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem