Chủ đề nóng

Người phụ nữ phát hoảng khi nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ phát ra từ bồn tắm khách sạn

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ, cô đã đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội nhằm tìm hiểu sâu hơn về hiện tượng rùng rợn này.
Bình luận 0
Người phụ nữ phát hoảng khi nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ phát ra từ bồn tắm khách sạn - Ảnh 1.

Một người phụ nữ đã hết hồn sau khi phát hiện ra ánh sáng 'rùng rợn' chiếu ra từ bồn tắm của cô ấy.

Không rõ nguồn sáng đó có thể là gì hoặc đến từ đâu, cô đã chia sẻ phát hiện kỳ lạ trên mạng. Cô viết trên Facebook: "Tôi đang ở trong một khách sạn và nhận thấy rằng cống nhà tắm có ánh sáng phát ra. Nó có thể là gì? "

Hình ảnh cho thấy cống thoát nước bồn tắm phát ánh sáng rực rỡ. Theo NYPost, ánh sáng có màu cam và phản chiếu vào bồn tắm.

Cư dân mạng đã bình luận về bức ảnh và cố gắng đoán xem ánh sáng đó có thể là gì, rất nhiều người tỏ ra cảnh giác trước sự kiện kì bí này.

"Đó rõ ràng là cánh cổng dẫn đến địa ngục," một phụ nữ viết.

Không phải tất cả mọi người đều sợ hãi trước ánh sáng kỳ lạ, một vài người đã cố gắng đưa ra những lời giải thích hợp lý.

Một người cho biết: "Hầu hết các khách sạn có đường thông giữa các phòng, nơi tất cả các hệ thống máy móc đều phơi bày để chúng có thể được bảo trì.

"Có lẽ ai đó đã để quên một cái đèn pin, sau đó nó đã rọi ánh sáng vào bồn tắm của bạn. Đó có lẽ là những gì đã xảy ra".

Một người khác nói đùa: "Nếu ai ở dưới đó hỏi bạn có thích bóng bay hay không, hãy nói không", ám chỉ đến chú hề kinh hoàng trong bộ phim 'It'.

Người phụ nữ phát hoảng khi nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ phát ra từ bồn tắm khách sạn - Ảnh 2.

Cô nàng đã chụp những bức ảnh này và đưa lên mạng xã hội nhờ mọi người giải đáp

Đầu năm nay, một người dùng TikTok đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện một chiếc gương soi hai chiều trong ngôi nhà mới của mình với camera ẩn bên trong tường.

Annabell Mickelson, 18 tuổi, cùng gia đình chuyển đến một ngôi nhà mới ở Arizona, Hoa Kỳ. Biết trước đây là một ngôi nhà từng được sử dụng cho việc "tiệc tùng", tuy nhiên họ đã không chuẩn bị cho những gì sắp phát hiện ra.

Gia đình nhận ra chiếc gương trong phòng tắm thực sự được gắn vào tường - và khi mở nó ra, họ phát hiện một chiếc tủ kỳ quặc có dây cắm camera nối với xung quanh ngôi nhà.

Được biết, những người hàng xóm của chủ nhà cũ cũng tuyên bố rằng người đàn ông này biết 'mọi thứ' về họ.

Hà Trang (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem