Chủ đề nóng

Nguyễn Trần Trung Quân “nóng mặt” vì bị anti-fan tố ăn chặn, thiếu minh bạch tiền từ thiện

Châu Anh Thứ ba, ngày 20/10/2020 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước nhiều bình luận công kích từ anti-fan liên quan đến tiền từ thiện, Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, lên tiếng đáp trả.
Bình luận 0

Những ngày qua, người dân cả nước cùng nhau hướng về miền Trung. Bà con nơi đây đang phải oằn mình chống bão lũ. Nhiều sao Việt cùng kêu gọi các nhà hảo tâm từ khắp nơi quyên góp tiền giúp đỡ. Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng FC của mình cũng muốn góp một phần công sức, tiền của để giúp đỡ người dân vùng lũ.

Vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân cùng một vài thành viên đại diện FC vào vùng lũ để trao quà cho tận tay người dân. Nam ca sĩ đã ghi lại hành trình từ thiện của mình qua từng bức ảnh và đăng tải lên trang cá nhân. 

Nguyễn Trần Trung Quân “nóng mặt” vì bị anti-fan tố ăn chặn, thiếu minh bạch tiền từ thiện - Ảnh 1.

Bà con vùng lũ nhận được quà từ Nguyễn Trần Trung Quân.

Bên cạnh những lời khen ngợi về hành động đẹp, Nguyễn Trần Trung Quân vấp phải một số lời chê trách. Cụ thể, một số anti-fan vào tận trang cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân, để lại lời công kích. Những anti-fan này tố nam ca sĩ và quỹ "Tự tâm" của anh không minh bạch tài chính. Trước những lời cáo buộc từ anti-fan, Nguyễn Trần Trung Quân không khỏi bức xúc.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng đáp trả anti-fan: "Anti-fan đọc giúp tất cả bình luận nhé, xem là có ai đóng góp cho quỹ "Tự tâm", chia sẻ từ tâm mà cảm thấy bất bình và lên tiếng không nhé. Xin lỗi, chúng tôi không làm những việc thất đức và hèn kém đến thế. Còn nếu cảm thấy đủ bản lĩnh nhé, trình bày lên phường, ra công an, chúng ta làm một cuộc đàm đạo xem đứa nào mất dạy, đứa nào lừa đảo hay vu khống là biết ngay".

Nguyễn Trần Trung Quân “nóng mặt” vì bị anti-fan tố ăn chặn, thiếu minh bạch tiền từ thiện - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Trung Quân đanh thép đáp trả anti-fan.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Canh ba" cho biết, sau khi các chương trình từ thiện kết thúc, anh đều công khai toàn bộ mọi thứ có liên quan. Đến nay, anh vẫn chưa nhận về ý kiến thắc mắc hay sự hoài nghi từ người ủng hộ. Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định: "Tất cả danh sách ủng hộ và công khai số tiền vẫn luôn được update đầy đủ, công khai, minh bạch và thật vui vì Quân được thấy niềm vui của mọi người khi được góp sức nhỏ bé cho các đợt từ thiện".

Nam ca sĩ nhắn gửi tới anti-fan: "Vậy nên, nếu các bạn không thể làm được việc gì có ích thì hãy im lặng cho chúng mình làm. Kế hoạch vận chuyển hàng cứu trợ vào tâm lũ của chúng mình còn đang gặp nhiều rất khó khăn, không cần các bạn góp phần cản trở thêm đâu nhé".

Sau chuyến cứu trợ đợt 1, Nguyễn Trần Trung Quân vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người quyên góp tiền cứu trợ bà con vùng lũ. Chuyến từ thiện đợt 2 sẽ được anh thực hiện vào những ngày sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem