Chủ đề nóng

NH Bắc Á "tháo chạy", SLNA đón nhà tài trợ 100 tỷ đồng/năm

PV Chủ nhật, ngày 16/05/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi chấm dứt "mối lương duyên" kéo dài 12 năm với ngân hàng Bắc Á, SLNA sẽ đón nhà tài trợ mới cực khủng trong thời gian sắp tới, theo xác nhận của Tổng giám đốc Công ty CP SLNA, Nguyễn Hồng Thanh.
Bình luận 0

Như đã đưa tin, nhà tài trợ Bắc Á - đơn vị đã đồng hành cùng SLNA trong suốt 12 năm qua sẽ chính thức chia tay đội bóng sau khi mùa giải V.League 2021 kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc, SLNA phải mau chóng tìm ra các nhà tài trợ mới để có ngân sách hoạt động trong mùa giải 2022.

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Tổng giám đốc công ty cổ phần SLNA, Nguyễn Hồng Thanh đã xác nhận, đội bóng xứ Nghệ có thể đón về các mạnh thường quân với tiềm lực tài chính rất mạnh. Thậm chí có đơn vị sẵn sàng tài trợ cả 100 tỷ đồng/năm.

“Theo thông tin tôi được biết, hiện nay có 3 Mạnh Thường Quân đang muốn tài trợ chính cho SLNA. Về tên tuổi thì tôi không thể tiết lộ vì điều này nằm ngoài quyền hạn của tôi nhưng chắc chắn họ rất mạnh về tiềm lực”, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết.

NH Bắc Á "tháo chạy", SLNA đón nhà tài trợ 100 tỷ đồng/năm - Ảnh 1.

Bắc Á không còn là nhà tài trợ của SLNA ở mùa giải 2022.

Trong ngày hôm qua 15/5, khắp các diễn đàn của người hâm mộ SLNA đã đưa ra nhiều giả thiết về tên tuổi của nhà tài trợ mới. Nhiều người còn dẫn chứng các bài báp về sự án của các mạnh thường quân đang đầu tư rất lớn vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, năng lượng. Thậm chí, thông tin mạnh thường quân mới đã ký thỏa thuận sẽ đầu tư cho đội 1 SLNA cũng đã xuất hiện.

Dù vậy, tính đến nay, chưa có thông tin nào được kiểm chứng. Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Đức Thắng cùng toàn bộ thành viên BHL và các cầu thủ SLNA cũng chưa nắm được thông tin về nhà tài trợ mới, do đang thực hiện cách ly y tế tại đại bản doanh.

“Cá nhân tôi đã gắn bó nhiều năm với đội nên rất hiểu vấn đề cấp thiết từ nhà tài trợ. Dù là ai sẽ gắn bó với SLNA trên cương vị tài trợ thì cũng đều là điều rất quý giá, nhất là trong lúc này. Nếu có tài trợ mới, đội sẽ có thêm cơ hội để lựa chọn ngoại binh tốt cho chặng đường tiếp theo.

NH Bắc Á "tháo chạy", SLNA đón nhà tài trợ 100 tỷ đồng/năm - Ảnh 2.

SLNA sắp có nhà tài trợ cực khủng.

SLNA đang đứng bét bảng và nếu có “Tây” mới tốt hơn sẽ góp phần giải quyết khâu ghi bàn cho đội. Tất nhiên, để có được ngoại binh mới thì phải có tiền, thậm chí nhiều tiền để chi trả lót tay, lương, thưởng.

Đặc biệt, giai đoạn này, nếu có nhà tài trợ mới sẽ giúp đội sớm bước vào đàm phán với các cầu thủ nội sắp đáo hạn hợp đồng với CLB để họ an tâm tiếp tục thi đấu”.

Được biết, có khảong 15 cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với SLNA khi mùa giải 2021 khép lại, trong đó có ngôi sao Văn Đức và Xuân Mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem