Chủ đề nóng

Nhà báo tuyên bố chắc nịch Trump vẫn thua Biden trong cuộc bầu cử năm 2024

Minh Nhật Thứ hai, ngày 23/11/2020 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa thông tin cho rằng, ông Trump đang lên kế hoạch tranh cử tổng thống năm 2024, nhà văn kiêm nhà báo nổi tiếng người Mỹ Touré cho rằng Tổng thống vẫn sẽ thua ông Biden sau 4 năm nữa.
Bình luận 0
Nhà báo tuyên bố chắc nịch Trump vẫn thua Biden trong cuộc bầu cử năm 2024  - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là vẫn sẽ thua ông Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024

Theo đó, nhà báo Touré đã tuyên bố như vậy khi bình luận một tweet của phóng viên quan hệ đối ngoại Nahal Toosi của Politico.

"Thừa nhận đi. Các bạn muốn Trump tranh cử vào năm 2024", phóng viên Toosi viết trên Twitter.

“Chỉ vì ông ấy chắc chắn sẽ thua và ông Biden sẽ có thêm 1 nhiệm kỳ 4 năm nữa”, nhà báo Touré đã tweet đáp trả.

Theo The Washington Post, mặc dù chưa chịu nhượng bộ, chấp nhận thua trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, ông Trump đã nói về khả năng ra tranh cử vào năm 2024 trong "các cuộc trò chuyện riêng tư và các cuộc trò chuyện điện thoại với những cố vấn thân cận. Theo các nguồn tin công bố, ông Trump dự định sẽ công bố chiến dịch tranh cử năm 2024 trước cuối năm nay, thậm chí sớm hơn.

Theo The Inquisitr, hiện những nỗ lực của Trump trong việc trì hoãn việc xác nhận kết quả bầu cử tổng thống năm 2020 được cho là một nỗ lực nhằm đảm bảo ông Biden được tuyên bố là người chiến thắng càng muộn càng tốt. Sau đó, tổng thống sẽ nhanh chóng thông báo về chiến dịch tranh cử tổng thống tương lai của mình.

Theo Politico, ông Biden đã báo hiệu rằng ông sẽ chỉ đảm nhiệm một nhiệm kỳ tổng thống. Điều đó có nghĩa là Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris có thể là người kế nhiệm ông Biden ra tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024 và cạnh tranh với ông Trump.

Politico dẫn bốn người thường xuyên nói chuyện với Biden cho biết, lý do Tổng thống đắc cử không tái tranh cử vào năm 2024 là do tuổi của ông - lúc đó ông đã 82 tuổi.  


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem