Chủ đề nóng

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris đóng cửa vì ế ẩm

Thứ tư, ngày 09/01/2019 15:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 15 tháng hoạt động, nhà hàng O'naturel thuộc Pháp sẽ đóng cửa từ ngày 6.2.
Bình luận 0

Mở cửa từ tháng 11.2017, O'naturel tọa lạc trong một góc phố yên tĩnh phía tây nam Paris, và mang danh nhà hàng khoả thân đầu tiên của kinh đô ánh sáng. Khi mới khai trương, địa chỉ này thu hút đông đảo sự quan tâm từ thực khách, đặc biệt là những người theo chủ nghĩa tự nhiên.

Tuy nhiên, trải nghiệm ẩm thực này dường như không đắt khách. Nhà hàng chỉ nhận được hai đánh giá và 5 lượt chấm điểm từ thực khách trên TripAdvisor sau 15 tháng hoạt động.

Cặp sinh đôi Mike và Stephane Saada đồng sở hữu nhà hàng này. Mới đây họ trả lời The Local: "Thật tiếc khi chúng tôi phải thông báo về quyết định đóng cửa O'naturel". Họ bày tỏ lòng cảm kích với những người đã đồng hành trong cuộc phiêu lưu ẩm thực hiếm có khi ăn tối tại nhà hàng.

Thực khách đến đây phải trút bỏ toàn bộ quần áo và gửi vào tủ đồ có khóa, sau đó dùng bữa trong tình trạng khỏa thân. Vì lý do vệ sinh an toàn thực phẩm, bồi bàn và đầu bếp phải mặc quần áo. Trẻ vị thành niên muốn ăn tối tại đây phải có phụ huynh đi cùng.

Tiểu Bảo (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem