Chủ đề nóng

Nhà thổ lớn nhất thế giới tự tin chữa được nghiện búp bê tình dục

Bảo Ngọc Chủ nhật, ngày 31/03/2019 20:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thổ lớn nhất thế giới cam kết cung cấp 'liệu pháp trị liệu' cho chứng nghiện búp bê tình dục.
Bình luận 0

Roxanne Price làm việc trong nhà thổ tuyên bố giúp đàn ông thoát khỏi búp bê tình dục.

Nhà thổ này đã tự tin quảng cáo có dịch vụ mới có thể giúp chữa khỏi các chứng nghiện búp bê tình dục mới nở rộ gần đây.

Búp bê tình dục đã trở nên phổ biến kể từ khi những chế tạo đầu tiên được công bố trở lại vào năm 2017.

Kể từ đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số nhà thổ búp bê tình dục mở ra trên khắp thế giới tạo ra một trào lưu mới trong nam giới ham muốn búp bê tình dục.

Tiết lộ độc quyền với Daily Star Online, Roxanne Price, một cô gái hoạt động trong nhà thổ lớn nhất thế giới có tên Sheri’s Ranch, tin rằng sự tò mò ngày càng tăng xung quanh búp bê tình dục, tình dục thực tế ảo và công nghệ tình dục khác đang khiến một số lượng người không thể nhận ra mình là người lưỡng tính cũng đang tăng lên.

Những người đồng tính luyến ái là những người có sức hấp dẫn tình dục đối với búp bê tình dục và các tình huống tình dục khác. Cô gái này quả quyết mình có phương pháp để điều trị chứng nghiện búp bê tình dục.

“Tôi có thể tìm thấy sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống, bằng cách buộc bản thân phải bước ra thế giới và tiếp xúc với người thật, tôi tin tưởng rằng những người nghiện công nghệ tình dục, với sự giúp đỡ của tôi, có thể phục hồi từ bên trong mà họ có thể tìm thấy chính mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem