Nhiều tour nước ngoài giảm giá cả chục triệu đồng

Hồng Phúc Thứ ba, ngày 17/05/2022 10:03 AM (GMT+7)
Nhiều tour du lịch nước ngoài tại Ngày hội Du lịch TP.HCM đang được các doanh nghiệp du lịch lữ hành tung ra với mức giảm giá sốc lên đến cả chục triệu đồng.
Bình luận 0

Ghi nhận của Dân Việt tại Ngày hội Du lịch TP.HCM đang diễn ra đến hết hôm nay, ngày 17/5, cho thấy các doanh nghiệp du lịch lữ hành tung ra mức giảm giá sốc lên đến cả chục triệu đồng.

Lữ hành Saigontourist có chùm tour nước ngoài đường xa, với mức ưu đãi cao nhất, lên đến 20 triệu đồng, dành cho những du khách đi du lịch Mỹ.

Cụ thể, tour New York - Philadelphia - Washington D.C - Las Vegas - Los Angeles 10 ngày, giá đã giảm còn 90 triệu đồng. Tour San Francisco - San Diego - Los Angeles 6 ngày, còn 75 triệu đồng.

Nhiều tour nước ngoài giảm giá cả chục triệu đồng - Ảnh 1.

Lữ hành Saigontourist có chùm tour nước ngoài đường xa, với mức ưu đãi cao nhất, lên đến 20 triệu đồng, dành cho những du khách đi du lịch Mỹ. Ảnh: Hồng Phúc

Các tour châu Âu của Lữ hành Saigontourist được giảm đến 15 triệu đồng. Tour liên tuyến Pháp - Thụy Sỹ - Ý 11 ngày, giá đã giảm còn 105 triệu đồng. Tour Na Uy - Đan Mạch - Thụy Điển - Phần Lan 12 ngày, còn 135 triệu đồng. Tour Pháp 8 ngày hoặc Pháp - Bỉ - Hà Lan 8 ngày, còn 75 triệu đồng. Tour Ý 7 ngày, giá 63 triệu đồng. Tour Thụy Sỹ 9 ngày 92 triệu đồng.

Chùm tour Thổ Nhĩ Kỳ giảm 5 triệu đồng, đi tuyến Cappadocia - Ankara - Safranbolu - Istanbul 8 ngày, giá đã giảm còn từ 36 triệu đồng. Chùm tour Maldives 5 ngày, giá đã giảm còn từ 42 triệu đồng.

Tour du lịch Úc có mức ưu đãi là 7,991 triệu đồng, đi Melbourne - Núi Buller - Trải nghiệm trượt tuyết - Sydney 6 ngày, giá còn 52 triệu đồng, đi Sydney - Canberra 5 ngày, còn 42 triệu đồng. Trong khi đó, những khách chọn đường tour Dubai - Abu Dhabi 5 ngày được giảm 5 triệu đồng, còn 27 triệu đồng.

Chùm tour nước ngoài đường gần đi Singapore, Thái Lan, Malaysia và Campuchia 4-5 ngày có mức ưu đãi gần 2 triệu đồng, giá đã giảm còn từ 7 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua tour nước ngoài bất kỳ tại Saigontourist sẽ được nhận nhiều quà tặng du lịch hấp dẫn như vali, túi cần đẩy, gối cổ, dù, nón, evoucher.

Nhiều tour nước ngoài giảm giá cả chục triệu đồng - Ảnh 3.

Khách "chốt" tour tại gian hàng của Vietravel ở Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022. Ảnh: Hồng Phúc

Tại Vietravel, du khách mua tour nước ngoài trọn gói giảm đến 1,5 triệu đồng. Cụ thể, đối với thị trường Đông Nam Á, du khách được giảm 500.000 đồng/khách; đối với các tour Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Sri Lanka giảm 1 triệu đồng/khách; đối với tour châu Âu, châu Úc, châu Mỹ giảm đến 1,5 triệu đồng/khách.

Lữ hành Fiditour - Vietluxtour giảm đặc biệt từ 500.000 đến 1 triệu đồng cho khách mua tour nước ngoài Maldives, châu Âu, Singapore, Thái Lan… Các tour này khởi hành trong tháng 6, 7.

Bà Trần Thị Bảo Thu - Giám đốc Truyền thông Lữ hành Fiditour - Vietluxtour, cho biết đặc trưng của các sản phẩm du lịch nước ngoài hè này là tuyến điểm mới, đặc sắc, dịch vụ ưu đãi từ các chương trình liên kết, kích cầu du lịch giữa cơ quan xúc tiến du lịch các nước và công ty lữ hành nên giá tour rất tốt.

Ghi nhận cũng cho thấy, khách tham quan, mua tour tại Ngày hội Du lịch TP.HCM rất quan tâm đến các tour nước ngoài bên cạnh tour nội địa. Các doanh nghiệp xác nhận thị trường Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu và Hoa Kỳ là những điểm đến đang hút khách hiện nay. 

Sau hai năm "bó chân" vì dịch bệnh, thị trường outbound (đưa khách đi du lịch nước ngoài) đang dần hồi phục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem