Chủ đề nóng

Những đứa con tay chơi nhà Mugabe trong chính biến ở Zimbabwe

Huyền My Chủ nhật, ngày 19/11/2017 15:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những cậu ấm của Tổng thống Zimbabwe Mugabe nổi tiếng ăn chơi trác táng như rửa tay bằng rượu sâm banh hạng sang, đeo đồng hồ hơn 60.000 USD…đã bị đảo lộn khi cha mẹ mình rơi vào vòng chính biến và bị quản thúc tại gia.
Bình luận 0

Hai con trai Tổng thống Zimbabwe là Robert junior (25 tuổi) và Chatunga Bellarmine (21 tuổi).

Những người bạn thân của hai người con trai Tổng thống Zimbabwe Mugabe là Robert junior (25 tuổi) và Chatunga Bellarmine (21 tuổi) - nói rằng họ đã bị giam lỏng tại biệt thự ở ô Sandhurst Johannesburg, một công ty do anh em họ, Russell Goreraza sở hữu. Một nguồn tin nói với tờ City Press rằng,hai người con của ông Mugabe hiện vẫn ở trong Sandhurst và họ không được phép đi câu lạc bộ. Vệ sĩ đã được điều đến khu biệt thự để canh gác và đảm bảo rằng hai người này không thể ra ngoài, nguồn tin cho biết.

Tuy nhiên, một số người bạn khác của anh em nhà Mugabe trao đổi với Press Press qua điện thoại lại cho rằng họ đã trở về quê nhà ở Zimbabwe.

Một người bạn thân của hai anh em nhà Mugabe nói với City Press tuần này rằng họ đã được đưa về nhà cha mẹ ở Zimbabwe sau khi một video gây nhiều tranh cãi đã lan truyền vào tuần trước. Trong đó, Bellarmine được nhìn thấy tại một hộp đêm Sandton nổi tiếng, phô trương một chiếc đồng hồ đắt tiền và khoe khoang về quyền lực của cha mình.

Bellarmine khoe đồng hồ 60.000 USD.

Trong video, Bellarmine được nhìn thấy đổ một chai Armand de Brignac Ace Of Spades Champagne trị giá hàng ngàn rands trên đồng hồ kim cương của anh mà anh đã khoe khoang trước đó trị giá hơn 60.000 USD. Một nguồn tin ở câu lạc bộ đêm đó nói rằng các anh em nhà Mugabe đã dành ít nhất gần 14.000 USD cho bữa tiệc ăn chơi này.

"Họ trong tâm trạng vui vẻ, họ đang rửa tay bằng champagne. Sau đó, cha mẹ họ rất tức giận và dĩ nhiên họ bị khiển trách" nguồn tin cho biết.

Tuy nhiên, một người bạn thân của anh em nhà Mugabe nói rằng họ thường nói dối những người bạn gái của họ về nơi ở của họ để tránh khỏi những rắc rối.

"Họ có rất nhiều bạn gái, vì vậy họ phải nói dối rằng họ đang ở Zimbabwe," người này nói.

City Press tiết lộ rằng hai anh em nhà Mugabe đã đặt một chiếc bàn VIP vào tối thứ Sáu tại hộp đêm Taboo của Sandton, nhưng họ đã không đến, và bàn sau đó được phân bổ cho những khách khác.

Một câu lạc bộ trong nội bộ cho biết hai anh em nhà Mugabe là những người thường xuyên ở câu lạc bộ và dự kiến ​​sẽ tổ chức một “trận bão” trong khu vực VIP như thường lệ, bao quanh bởi phụ nữ và mua đồ uống đắt tiền. Nhưng kế hoạch ăn chơi trác táng này đã huỷ bỏ vì chính biến ở Zimbabwe.

Báo chí thành phố đã dành phần lớn thời gian quan sát bên ngoài nhà của anh em ở Sandhurst. Không có ô tô nào được phát hiện đến hay rời đi khỏi nơi này.

Tổng thống Zimbabwe thực sự giàu đến mức nào?

Vị tổng thống đang gây nhiều tranh cãi của Zimbabwe thực chất là một triệu phú đô la, tờ News.com.au của Úc đưa tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem