Nam thần tượng lên tiếng về thông tin "qua đêm với diễn viên phim 18+"
Haknyeon khẳng định anh không qua đêm cùng diễn viên phim 18+ Kirara và cho rằng các thông tin mà truyền thông đăng tải là suy diễn, bịa đặt.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Khoảng 5 năm trở lại đây, không ít các trường đại học trên cả nước đã bổ nhiệm hiệu trưởng là nữ, đáng chú ý là PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy (sinh năm 1984, quê quán tỉnh Thừa - Thiên Huế) - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen - nữ hiệu trưởng trẻ nhất Việt Nam ở thời điểm được bổ nhiệm vào năm 2021.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Khoa học Quản lý, chuyên ngành Marketing tại Pháp năm 29 tuổi. Bà có nhiều năm giảng dạy ở Đại học Huế, ĐHQG TP.HCM, Đại học Aix-Marseille và Đại học Kedge ở Pháp.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy. Ảnh: HSU
Năm 2018, bà là một trong những Tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư. Bà tích lũy 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, gồm 2 năm kinh nghiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; 6 năm ở các vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM).
Ngoài công tác khoa học, bà từng là Đại sứ Hiệp hội Marketing Pháp tại Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế, Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Năm 2021, PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền sinh năm 1975, quê quán Hưng Yên được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Đô (Hà Nội) nhiệm kỳ 2020 – 2025. PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền là giảng viên cao cấp, là PGS.TS Giáo dục học, trình độ lý luận chính trị Cao cấp. Bà Hiền là ứng cử viên đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026, ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 23 (huyện Sóc Sơn).
Năm 2022, Giám đốc ĐHQG Hà Nội đã ký quyết định chuyển đổi, bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh là Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, ĐHQG Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh sinh năm 1968, quê quán Hải Dương, từng được đào tạo tiến sĩ tại Viện Sở hữu trí tuệ Liên Bang Nga năm 1999, chuyên môn về Luật sở hữu trí tuệ. Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa Luật, có hơn 20 năm công tác tại Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội nay là Trường Đại học Luật (thành lập năm 2022). PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Luật, ĐHQG Hà Nội.
Năm 2023, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan được ĐHQG TP.HCM tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQH TP.HCM) nhiệm kỳ 2023 – 2028. Bà là nữ hiệu trưởng đầu tiên của trường này và đây là nhiệm kỳ thứ 2 của bà.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan được ĐHQG TP.HCM tái bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQH TP.HCM) nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ảnh: Fanpage Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
PGS.TS Ngô Thị Phương Lan sinh năm 1974, quê quán ở Long An. Bà tốt nghiệp cử nhân ngành Đông phương học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM), thạc sĩ Nhân học văn hóa - xã hội (ĐH Toronto, Canada) và Tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM).
Trước khi bổ nhiệm giữ chức hiệu trưởng, bà Lan là Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý khoa học và sau đại học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn từ năm 2013. Bà Lan được công nhận là Phó Giáo sư vào năm 2017.
Cũng trong năm 2023, Hội đồng trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng cho TS. Trần Ái Cầm. Bà Cầm được tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong thời gian 2 năm từ ngày 24/11/2023 đến ngày 25/11/2025.
TS. Trần Ái Cầm, sinh năm 1975, tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ ngành Kinh tế và Quản lý Quốc dân.
Bắt đầu công tác tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành từ năm 2008, TS. Trần Ái Cầm là Trưởng Bộ môn, Thư ký Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, sau đó được bổ nhiệm làm Phó phòng Quản lý đào tạo. Ngày 11/5/2009, TS. Trần Ái Cầm được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Đào tạo và từ ngày 1/9/2010, được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng.

TS. Trần Ái Cầm trong ngày được bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ảnh: NTTU
Trong thời gian công tác tại Trường, TS. Trần Ái Cầm còn kiêm nhiệm các chức vụ Giám đốc Trung tâm Kỹ năng Nghề, Trưởng ban Đảm bảo chất lượng, Giám đốc Trung tâm học liệu, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trưởng phòng Công tác Sinh viên. TS. Trần Ái Cầm còn là Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong 12 năm công tác tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và 22 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS. Trần Ái Cầm nhận được nhiều bằng khen trong công tác quản lý đào tạo và đảm bảo chất lượng.
Trong năm 2023, TS. Ngô Hoàng Oanh được bổ nhiệm là Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân (Huế). Năm 2004, bà Hoàng Oanh nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Luật của Trường Đại học Tổng hợp hữu nghị Liên Bang Nga. Bà Hoàng Oanh có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và đảm nhận nhiều vị trí cao cấp trong lĩnh vực pháp lý, giáo dục. Bà từng kiêm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Hội đồng Quản trị IAE; là học giả Fulbright tại Trường Luật, Đại học Harvard (Mỹ).
Haknyeon khẳng định anh không qua đêm cùng diễn viên phim 18+ Kirara và cho rằng các thông tin mà truyền thông đăng tải là suy diễn, bịa đặt.
Trong lịch sử Trung Hoa từng ghi lại câu chuyện thú vị về việc kỹ nữ xông vào tận cung cấm đòi tiền “tình phí” của hoạn quan.
Chứng kiến Nguyễn Xuân Son lập hat-trick giúp Thép xanh Nam Định đại thắng Shan Utd với tỷ số 3-0, các fan hâm mộ Đông Nam Á đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tiền đạo gốc Brazil.
Dự Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương năm 2025, Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu lực lượng Công an tập trung bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng, bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp năm 2026, đồng thời đẩy mạnh xây dựng lực lượng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Ngày 2/12/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Mavin và Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco) trao tặng 16.800 sản phẩm đồ hộp cứu trợ trị giá hơn 306 triệu đồng thông qua Báo Tiền Phong để hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung, Tây Nguyên.
Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã nhanh chóng triển khai chương trình hỗ trợ toàn diện dành cho người lao động, khách hàng và cộng đồng. Chuỗi hoạt động được triển khai kịp thời tại Đắk Lắk, Khánh Hòa và Gia Lai, góp phần hỗ trợ người dân địa phương sớm ổn định đời sống sau bão lũ.
Câu chuyện về Hoàng Phủ Tung không chỉ là lịch sử một danh tướng, mà còn là minh chứng cho điều khó tin nhất trong thời đại đao kiếm: có người đủ quyền lực để giành thiên hạ, nhưng chủ động từ bỏ vì lòng trung nghĩa với nhà Đông Hán.
Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này.
Ngày 03/12/2025, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BV ĐHYD) tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Giải pháp Marketing Trải nghiệm: Từ thấu hiểu đến phát triển dịch vụ y tế”, nhằm khuyến khích các sáng kiến cải tiến dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người bệnh.
"Viết tiếp câu chuyện hòa bình" và "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" bất ngờ được TP.HCM trao các giải thưởng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa lên tiếng cảnh báo rằng Mỹ có thể đang chuẩn bị “phản bội” Ukraine, theo một bản ghi âm bị rò rỉ liên quan tới cuộc điện đàm giữa các lãnh đạo châu Âu nhằm tìm cách bảo vệ lập trường của Kiev.
HLV Kim Sang-sik đã sai về Trần Đình Trọng?; Milan muốn chiêu mộ Jay Idzes; Saha khuyên Ronaldo không nên làm bạn với ông Trump; Hé lộ thời điểm bốc thăm chia bảng World Cup 2026; Crystal Palace sẵn sàng bán Mateta.
“Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt bật mí, HLV Kim Sang-sik đã giao nhiệm vụ phải cố gắng hết mình và tận dụng cơ hội, thế nhưng anh đã không thể làm điều đó một cách tốt nhất.
Khi châu Âu ngày càng chìm trong những cảnh báo chiến tranh do chính các lãnh đạo của họ khuếch đại, Điện Kremlin lại phát đi một tín hiệu trái ngược: Nga không muốn đối đầu với phương Tây nhưng đang tiến hành một cuộc chiến lẽ ra có thể tránh được và phải trả giá bằng tài sản quý nhất của mình để tránh một kịch bản tồi tệ hơn.
Trong cuộc chạm trán tại lượt trận thứ 2 bảng B ASEAN Club Championship 2025/26, tiền đạo Nguyễn Xuân Son toả sáng với hat-trick giúp Thép xanh Nam Định dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Shan Utd bằng kết quả 3-0.
H'Hen Niê vui mừng chia sẻ khoảnh khắc Giáng sinh đầu tiên của con gái Harley. Bé được diện váy đỏ xinh xắn, cùng tạo dáng bên cây thông Noel với các anh chị em. Những biểu cảm đáng yêu của bé khiến người hâm mộ thích thú.
Hàng trăm công ty và hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đã được các cấp Công đoàn hỗ trợ.
Nga sẽ quét sạch quân đội Ukraine khỏi Donbass và giải phóng hoàn toàn khu vực này, dù bằng sức mạnh quân sự hay nỗ lực ngoại giao, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.
Việc bãi nhiệm, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025 có thể thực hiện trong trường hợp khi không còn được nhân dân tín nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm quyền làm chủ của nhân dân, tham nhũng, lãng phí...
Với 300 phần quà gồm gạo mỳ tôm, gia vị và tiền mặt đã được Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam trao tặng cho người dân nơi rốn lũ tỉnh Phú Yên và Bình Định cũ.
Tử vi ngày mai nhấn mạnh, 4 con giáp này tăng thu nhập của mình thông qua các công việc bán thời gian hoặc công việc phụ, khiến ví của họ ngày càng đầy.
Theo lời mời của bạn gái quen qua mạng, một thanh niên lặn lội từ tỉnh Tuyên Quang vào các tỉnh phía Nam để gặp mặt. Trên đường đi, thanh niên hết tiền, phải nhịn đói 2 ngày.
Bóng chuyền Việt Nam hướng tới SEA Games 33 với chỉ tiêu vừa sức để tránh tạo áp lực cho các VĐV. Theo ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), cả 2 đội nam và nữ đủ khả năng đạt thành tích tốt và thậm chí có thể “mơ vàng” nếu thi đấu thăng hoa đúng thời điểm.
Ngày 4/12, UBND xã Mường Hum, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ký túc xá Trường THCS & THPT Bát Xát.
Là thành viên Ban Giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2025, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT đã có những đánh giá cao về chất lượng bài dự thi. Giải báo chí do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức thực hiện.
Mô hình trồng chuối, trồng mía xuất khẩu ở xã biên giới Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đang mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Sản phẩm từ 2 cây trồng chủ lực này ở xã Phong Thổ đã làm tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân.
Thời gian gần đây, người dân xã Ô Diên (Hà Nội) liên tục phản ánh tình trạng xe tải chở đất, cát hoạt động rầm rộ trên các tuyến tỉnh lộ 422, đường Tân Hội, Phan Xích, gây bụi mù mịt, tiếng ồn kéo dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đối với Nguyễn Văn Bảo Trung (SN 1992; ngụ ở xã Tam Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) - tài xế trong vụ tai nạn giao thông làm nữ sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân (SN 2010, học sinh lớp 9) tử vong, tuy nhiên gia đình nạn nhân không đồng ý.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/12 cho biết ông tin rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin “muốn chấm dứt chiến tranh Ukraine”, bất chấp vòng đàm phán tại Moscow không đạt được đột phá. Ông Trump đồng thời gửi thông điệp rằng, giới lãnh đạo Ukraine nên đồng ý giải quyết xung đột sớm hơn, vì tình hình hiện tại phần lớn đang bất lợi cho họ.
Tình trạng kẹt xe tăng lên vào dịp cuối năm tại TP.HCM đã được ghi nhận và thành phố đang vận dụng nhiều giải pháp đồng bộ nhằm kéo giảm ùn tắc, theo Sở Xây dựng TP.HCM.